CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Thợ sửa điện nước tại nhà ở Sài Gòn chuyên khắc phục điện nước chập mát

Thợ sửa điện nước tại nhà ở Sài Gòn chuyên khắc phục điện nước chập mát
5 (100%) 18 votes

Thợ sửa điện nước tại nhà ở TpHCM, Sài Gòn chuyên khắc phục điện nước chập mát – Khi điện nước có sự cố hư hỏng, chập mát vỡ đường nước thì thợ sửa điện nước TpHCM chính là cứu tinh cho quý vị để khắc phục các sự cố điện nước tại TpHCM.

electrical-engineering-job-how-to-find-It

Thợ sửa điện nước TpHCM

Nhà Xanh là đơn vị cung cấp những người thợ sửa điện nước TpHCM xuất sắc Sài Gòn với những ưu điểm vượt trội như: giá thành cạnh tranh, chất lượng, uy tín bậc nhất Sài Gòn. Và…đến kịp lúc khi quý vị cần đến thợ sửa điện nước TpHCM. Chúng tôi là những người thợ điện nước TpHCM chuyên nhận  thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước cho công trình nhà ở, hộ gia đình, nhà xưởng, văn phòng, cơ quan,… 

Dịch vụ sửa chữa điện nước của thợ sửa điện nước TpHCM bao gồm:
· Xử lý các sự cố về điện dân dụng như sự cố chập điện, cháy nổ về điện, cầu dao điện, ổ cắm điện, át tô mát điện, tư điện, mất điện cục bộ hoặc một phân, nhẩy át không rõ nguyên nhân, có thể sửa hoặc làm mới.
· Xử lý các sự cố về nước, bục đường nước, mất nước , gãy vòi nước, hỏng van nước, si phông vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm…
· Thi công, lắp đặt sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước, nhận lắp đặt mới các công trình điện nước và điện thắp sáng dân dụng, nhận thay thế đường nước, và dây điện.

Thợ sửa điện nước TpHCM còn là đơn vị chuyên tư vấn  thiết kế và triển khai thi công lắp đặt điện nước cho các dự án chung cư, căn hộ, biệt thự,… Với sự ủng hộ và niềm tin từ khách hàng đã thôi thúc đội ngũ thợ sửa chữa điện nước Nhà Xanh  không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đến với công ty chúng tôi, quý khách được hỗ trợ dịch vụ chu đáo vì đội ngũ thợ điện có bề dày kinh nghiệm luôn làm việc cẩn thận và tỉ mĩ, họ sẽ tiến hành khảo sát tình hình và tư vấn phương án giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

 

You might also like