CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các Quận tại TP. Hồ Chí Minh

Thợ sửa điện nước tại TpHCM ở quận Gò Vấp Bình Thạnh

Thợ sửa điện nước tại TpHCM ở quận Gò Vấp Bình Thạnh
5 (100%) 11 votes

Thợ sửa điện nước tại TpHCM ở quận Gò Vấp Bình Thạnh – Với tình hình công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển như vũ bão hiện nay thì dân cư hầu như đổ dồn lên Tp Hồ Chí Minh để sinh sống. Cùng với đó, nhu cầu tho sua dien nuoc tai TpHCM ở 2 quận Gò Vấp, Bình Thạnh cũng đang có dấu hiệu tăng trưởng khá mạnh. Vậy nếu ở Gò Vấp, cần thợ sửa điện nước TpHCM ở Gò Vấp hay thợ sửa điện nước TpHCM thì phải làm sao đây?

tho sua dien nuoc sai gon-6

Thợ sửa điện nước Gò Vấp BÌnh Thạnh giá rẻ

Đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng là tất cả, giá rẻ là phương tiện cạnh tranh đó là tôn chỉ của Nhà Xanh khi quý vị cần thợ sửa điện nước tại TpHCM ở Gò Vấp BÌnh Thạnh hay ở bất kỳ đâu như quận 1, quận 2, quận 3…thợ sửa điện nước tại TpHCM luôn có mặt kịp lúc để đáp ứng nhu cầu sửa chữa điện nước giá rẻ cho quý vị

electrical-engineering-job-how-to-find-It

– Thợ điện nước của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chính quy, sau khi tuyển dụng đều trải qua quá trình kiểm tra trình độ và thời gian thử việc tại công trình lắp đặt điện nước 1 năm mới bắt đầu được chuyển sang thực hiện công việc sửa chữa điện nước tại nhà khách hàng.
– Đội ngũ thợ điện nước TpHCM đông đảo đáp ứng được nhu cầu vô cùng lớn của thị trường TPHCM, được bố trí ở tại khắp các quận huyện của TPHCM để có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất.
– Chúng tôi trang bị cho thợ sửa điện nước của mình những trang thiết bị hiện đại nhất, phục vụ thuận tiện nhất trong công việc.
– Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ bảo hành trong vòng 2h nếu có sự cố phát sinh sau khi sửa chữa.

Thợ sửa điện nước tại TpHCM Nhà Xanh uy tín

Cũng như các dịch vụ khác, giá cả của dịch vụ sửa điện nước tại nhà cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Tùy thuộc vào tính chất từng công việc, từng vấn đề xử lý mà chúng tôi có mức giá cụ thể.  Tuy nhiên quý khách hãy yên tâm rằng, tất cả các công việc mà chúng tôi thực hiện đều báo giá trước khi làm.  Ngoài ra  giá cả dịch vụ sửa chữa điện nước tại TPHCM của chúng tôi luôn ở mức độ hợp lý và có tính canh tranh trên thị trường.

tho dien nuoc tphcm quan 3

Dịch vụ mà điện nước Nhà Xanh cung cấp đến khách hàng đều cam kết về chất lượng. Sửa được, sửa nhanh, sửa đúng bệnh, khách hàng kiểm tra và xác nhận thì chúng tôi mới tính phí.

Tùy thuộc vào từng dịch vụ cung cấp mà thời gian bảo hành cũng khác nhau. Sau khi sửa chữa, nhân viên chúng tôi đều sẽ tư vấn chính xác và cụ thể cho khách hàng về chế độ bảo hành.

Quy trình dịch vụ sửa chữa điện nước tại tphcm của Nhà Xanh:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến Hotline: 077 806 1226 để đặt dịch vụ ( công việc, thời gian…). Chúng tôi sẽ lên lịch và bố trí thợ.

Bước 2: Đến giờ thực hiện công việc, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận lại với khách hàng trước khi qua.

Bước 3: Khảo sát, kiểm tra tình trạng hư hỏng, báo giá cho Khách hàng trước khi làm

Bước 4: Thực hiện công việc theo thỏa thuận 2 bên

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu công việc và thanh toán tiền.

Bước 6: Thực hiện chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Uy tín – Chất lượng luôn là vấn đề mà điện nước Nhà Xanh luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy ngay từ đầu khi tuyển dụng thợ điện nước, trước hết chúng tôi luôn coi trọng về vấn đề đạo đức nghề nghiệp, tiếp đến mới là tay nghề. Thợ điện nước của trung tâm chúng tôi có lý lịch rõ ràng, làm việc nhiệt tình và hiệu quả.

You might also like