CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Thợ sửa điện nước TpHCM ở đâu chất lượng

Thợ sửa điện nước TpHCM ở đâu chất lượng
5 (100%) 18 votes

Thợ sửa điện nước TpHCM ở đâu chất lượng – Chuyện điện nước hư hỏng là chuyện vẫn thường hay xảy ra tại TpHCM, nhất là các vấn đề hư hỏng điện, hư hỏng nước tại TpHCM là thành phố lớn nên thường hay có các trường hợp quá tải dẫn đến chạm mát, nổ cầu chì, đứt dây điện..Tìm thợ sửa điện nước TpHCM ở đâu chất lượng ?

tho dien nuoc tphcm gia re

Đánh giá thợ sửa điện nước Tp HCM của Nhà Xanh

HIện nay, theo khảo sát của Nhà Xanh thì trung bình mỗi tháng có hơn 10.000 trường hợp hư hỏng điện nước xảy ra tại các địa bàn như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Bình Thạnh. Và thường gặp nhất là các vấn đề như đứt dây điện, nổ cầu chì, hư các thiết bị điện trong gia đình. Vì thế nhu cầu tìm thợ điện nước TpHCM là nhiều lắm. Cứ thế họ lại tìm thợ điện nước TpHCM thông qua bạn bè, thông qua internet. Nhưng tìm qua bạn bè có người biết có người k biết ai hay công ty trung tâm sửa điện nước chất lượng giá thành rẻ đạt yêu cầu như theo mong muốn sửa điện nước ở TpHCM.

trung-tam-thuong-mat-SC-VivoCity

Trải qua hơn 15 năm trong nghề sửa chữa điện nước tại TpHCM, thợ sửa điện nước TpHCM đến nay đã cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước trong gia đình hơn 20.000 hộ gia đình, thi công điện nước cho 30.000 công ty, xí nghiệp căn hộ, trung tâm thương mại lớn tại TpHCM. Có thể kể đến như Parkson, Saigon Centre, Crescent Mall, SC VivoCity Shopping Center…Và cứ như thế từng bước phát triển thành đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, thi công điện nước tốt nhất Saigon.

Thợ sửa điện nước TpHCM ở đâu chất lượng

Sự lựa chọn thông minh sáng suốt nằm ở sự quyết đoán và thông tin mà quý vị khi tìm đến thợ điện nước TpHCM trong vấn đề điện nước. chẳng phải ai may mắn sẽ tìm được đơn vị hay ai đó là thợ điện nước TpHCM chất lượng và đạt yêu cầu của quý khách đưa ra. Chi bằng tìm đến thợ sửa điện nước TpHCM của Nhà Xanh. Vừa chất lượng, vừa giá thành cạnh tranh rẻ hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ điện nước tại TpHCM.

Hotline: 077 806 1226

You might also like