CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Thợ sửa điện nước TpHCM tại nhà

Thợ sửa điện nước TpHCM tại nhà
5 (100%) 16 votes

Thợ sửa điện nước TpHCM tại nhà – Nhu cầu cần thợ sửa điện nước TpHCM tại nhà ở Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 1, Quận 2 chưa lúc nào là nhiều như bây giờ. Bởi quanh khu vực này đa phần khu dân cư mật độ đông, hết 78% là người nhập cư đi làm nên hầu như là hoàn toàn không có thời gian sửa điện nước. Cần thợ sửa điện nước TpHCM tại nhà thì liên hệ như thế nào.

tho sua dien nuoc tai tphcm
tho sua dien nuoc tai tphcm

Thợ sửa điện nước TpHCM tại nhà

Đến với thợ sửa điện nước TpHCM tại nhà Nhà Xanh ở Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 1, Quận 2 quý vị sẽ được Nhà Xanh tư vấn các vấn đề hỏng hóc như chập mát đường dây điện, hư hỏng các thiết bị điện hoặc các thiết bị vệ sinh, chậu rửa, vòi xịt nước. …Ngoài ra, Nhà Xanh nhận lắp đặt hệ thống điện âm , nổi cho nhà ở, công ty, văn phòng, quán ăn, xưởng, trường học, bệnh viện, kiểm tra, sửa nhanh các sự cố lệch pha, mất pha cho nguồn điện 3 pha .

tho sua dien nuoc sai gon-6

Nhận lắp đặt, sửa quạt điện, công tắc, tủ điện, cầu chì, cầu dao, các loại đèn trang trí và chiếu sáng.  Làm gọn hệ thống điện cũ gây nguy hiểm cho người dùng ở Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 1, Quận 2

Thợ sửa điện nước tại TpHCM

Thợ sửa điện nước tại TpHCM là đội ngũ thợ phủ khắp các phường ở Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 1, Quận 2 khi khách cần chúng tôi có ngay. Thợ điện nước tại TpHCM làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn với đội thợ sửa điện tại tphcm có trên 7 năm kinh nghiệm . Luôn kiểm tra, khảo sát, báo giá miễn phí . Giá cả rõ ràng trước khi làm . Thợ sửa điện nước tại TpHCM tại nhà được đào tạo ở trường sau đó chúng tôi đào tạo thêm nghiệp vụ trước khi đi làm . Trang bị dụng cụ đầy đủ, tiên tiến nhất cho thợ, hỗ trợ nhanh cho quá trình sửa chữa . Thợ sửa điện nước tại TpHCM luôn sử dụng những vật tư chính hãng trong lúc sửa chữa, bảo hành dài hạn . Luôn tiết kiệm tôi đa chi phí cho khách hàng, giảm gia cho lần phục vụ kế tiếp.

You might also like