CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Hướng dẫn cách xử lý sự cố mất điện do sấm sét đánh làm chập cháy điện

Hướng dẫn cách xử lý sự cố mất điện do sấm sét đánh làm chập cháy điện
5 (100%) 3 votes

Hướng dẫn cách xử lý sự cố mất điện do sấm sét đánh làm chập cháy điện – Sự cố điện dân dụng xảy ra thường xuyên, nhiều phần do người dùng, có khi do thiên nhiên. Để xử lý sự cố mất điện đột ngột do sấm sét đánh làm chập cháy điện quý vị các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

su-co-ve-dien-d

Sấm sét đánh làm chập cháy điện là sự cố xuất phát từ nguyên nhân khách quan. Bởi vậy lời khuyên từ Nhà Xanh là nếu có thể bạn nên chủ động ngắt nguồn điện trong nhà hay không sử dụng các thiết bị điện như tivi, đầu thu, máy tính… để hạn chế tối đa việc xảy ra sự cố mất điện.

Trường hợp sự cố xảy ra bạn nên bình tĩnh và cố gắng tìm biện pháp khắc phục. Nếu không tự khắc phục được cách tốt nhất vẫn nên tìm một thợ sửa điện hay công ty sửa điện đến nhà để được giúp đỡ. Khi gặp bất kỳ sự cố về điện, nếu cần giúp đỡ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Điện Nước Nhà Xanh. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy chuyên khắc phục các sự cố về điện, sửa điện nước giá rẻ. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức và kinh nghiệm, mọi sự cố mất điện trong gia đình bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và kịp thời.

You might also like