CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Sửa chữa điện nước quận 4, TpHCM

Sửa chữa điện nước quận 4, TpHCM
5 (100%) 6 votes

Sửa chữa điện nước quận 4, TpHCM Quý vị cần sửa điện nước quận 4 nhưng mãi vẫn chưa tìm được địa chỉ sửa điện nước quận 4 uy tín với giá thành rẻ thì cứ liên hệ với công ty sửa chữa điện nước quận 4 của Nhà Xanh nhé quý vị qua hotline 0122 806 1226. Với đội ngũ nhân viên lành nghề nhanh nhẹn, thi công an toàn, chuyên nghiệp, bảo đảm chất lượng đến mọi nhà, Chuyên Thi công điện nước TpHCMsửa điện nước giá rẻ tại quận 4 TPHCM.

Nếu quý vị các bạn cần sửa điện nước quận 3 nên đọc bài này: http://suachuanhacua.com/sua-chua-dien-nuoc-quan-3-tphcm/

1524114264-thi-cong-dien-nuoc-hai-phong1

Sửa chữa điện nước quận 4, TpHCM

Quận Bốn, hay Quận Tư là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận tư là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh….cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác. Quận 4 là quận có rất nhiều công trình nổi tiếng và các khu chung cư nhà ở. Nhu cầu sử dụng điện nước ở quận 4 là vô cùng cần thiết. Các thiết bị điện nước sau một thời gian dài sử dụng dễ gây ra các tình trạng hư hỏng, xuống cấp.

electrician_4

Để giải quyết các vấn đề trên, việc lựa chọn một gói dịch vụ về sửa chữa điện nước là hợp lý nhất. Nhằm đáp ứng các nhu cầu trong việc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 4, Công ty Nhà Xanh hiện đang cung cấp các dịch vụ về sửa chữa điện nước giúp khách hàng yên tâm khi gặp phải các sự cố về điện nước. Khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây để biết chi tiết hơn về các dịch vụ sửa điện nước giá rẻ tại quận 4 TPHCM của công ty Nhà Xanh chúng tôi.

Bao-tri-he-thong-dien-nuoc-dinh-ky1111

Quý khách sinh sống và làm việc ở quận 4 muốn tìm đội thợ chuyên sửa điện nước ở quận 4 với giá rẻ nhất thì hãy trải nghiệm với dịch vụ của chúng tôi để hiểu thế nào là rẻ và uy tín ra sao ?  Với dịch vụ hỗ trợ tối đa khi khách hàng cần thì việc tư vấn, kiểm tra và báo giá miễn phí là điều tối thiểu mỗi đơn vị đều có thể làm được  Là đơn vị đầu tiên ở tphcm nói chung và ở quận 4 nói riêng bảo hành, kiểm tra, tư vấn, khảo sát và báo giá hoàn toàn không lấy phí của khách hàng.

Chuyên sửa điện nước quận 4, khắc phục toàn bộ sự cố liên quan đến điện nước

Xử lý các sự cố về điện ở quận 4: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…

– Xử lý các sự cố về nước ở quận 4: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….

– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước quận 4.

– Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất quận 4

– Nhận thay thế đường ống nước, dây điện quận 4

– Khắc phục hiện tượng thất thoát nước quận 4

– Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…quận 4

– Sửa chữa nhanh hệ thống điện nước hộ gia đình, cơ quan, công ty như: mất điện, mất pha, chập cháy điện, thay mới các thiết bị điện như bóng đèn, quạt thông gió, ổ cắm điện ở quận 4

Ưu điểm dịch vụ của thợ sửa điện nước tphcm

– Tổng đài tư vấn 24/7 quận 4

– Quý khách gọi đến chúng tôi tiếp nhận yêu cầu quận 4

– Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát, tìm ra phương án xử lý quận 4

– Báo giá, thống nhất chúng tôi tiến hành triển khai công việc quận 4

– Sau khi làm xong, khách hàng nghiệm thu mới thanh toán quận 4

– Bảo hành dài hạn dịch vụ lâu dài quận 4

– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết quận 4

Khi nào thì gọi sửa điện nước tại quận 4 chúng tôi ?  Khi nhà quý khách hàng bị hư hỏng vòi nước làm nước bắn tùn tóe ra sàn nhà hay các thiết bị nước không sửa dụng được mà quý khách chẳng thể xử lý được thì cư gọi cho tho sua dien nuoc quan 4 chúng tôi nhé.  Hoặc hệ thống điện đang dùng thì sụp CB tổng gạt lên lại thì phát ra tiếng nổ hoặc gạt lên được nhưng không có điện để dùng thì chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách tự xử lý đối với trường hợp đơn giản ( khỏi phải mất tiền khi gọi thợ ) hoặc đới với những trường hợp khó khăn mà quý khách không sửa được thì chúng tôi sẽ tới kiểm tra và xử lý nhanh chóng cho quý khách tròng ngày và dùng được ngay.

 

You might also like