CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH KIM ANH

MST: 0317762776

suachuanhaxanh@gmail.com

13/16A Đường số 18, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Kính Cường Lực Giá Rẻ Biên Hòa Đồng Nai 077 806 1226

Kính Cường Lực Giá Rẻ Biên Hòa Đồng Nai 077 806 1226
5 (100%) 15 votes

Kính Cường Lực Giá Rẻ Biên Hòa Đồng Nai 077 806 1226 Bạn muốn lắp đặt cho công ty,văn phòng công ty,showroom,quán ăn ,quán coffee…. Hay ngôi nhà của mình một bộ cửa kính cường lực nhưng không phải biết làm như thế nào,đang còn đắn đo về giá cả,tìm được công ty làm chuyên nghiệp và hiệu quả thật tốt .chất lượng công trình mang lại hoàn hảo,vâng xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất nhé.

CÔNG TY NHÔM KÍNH NHÀ XANH chuyên cung cấp ,thi công,lắp đặt cửa kính cường lực cao cấp và phụ kiện cửa kính tại Biên Hòa Đồng Nai đối với từng sản phẩm và dịch vụ mang lại chúng tôi luôn tự hào là người bạn cùng đồng hành cùng với quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm cửa kính bên công ty chúng tôi.

 Cửa kính cường lực là loại cửa chủ yếu là kính đã được qua xử lý nhiệt có độ cứng và an toàn rất cao đối với người sử dụng.kính để làm một bộ cửa kính cường lực có độ dày từ 10mm  -12mm tùy vào kết cấu công trình và yêu cầu của khách hàng.ngoài ra không thể thiếu đươc một hệ thống phụ kiện để lắp cửa rất quan trọng đó là bản lề để chôn sàn,kẹp trên kẹp dưới của cánh,ổ khóa và tay nắm của cửa.

Công ty nhôm kính Nhà Xanh đã và đang thi công rất nhiều công trình với nhiều hạng mục cửa kính này được khách hàng đánh giá rất cao về tiến độ thi công, về chất lượng,độ thẩm mỹ cũng như giá cả rất tốt.

Ngoài ra công ty chúng tôi thường xuyên bảo trì sản phẩm theo định kỳ với phương châm” uy tín,chuyên nghiệp,chất lượng”.đến với chúng tôi chắc chắn một điều là bạn sẽ nhận được những sản phẩm có giá trị cao nhất,phù hợp với đồng tiền mình bỏ ra,

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí,cụ thể và chi tiết nhất

You might also like