CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Cửa hàng nhôm kính quận 8 TPHCM 077 806 1226

Cửa hàng nhôm kính quận 8 TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 4 votes

Cửa hàng nhôm kính quận 8 TPHCM 077 806 1226 Quy trình sửa cửa nhôm kính tại quận 8 Sửa cửa kính khung nhôm tại quận 8 Chúng tôi Cửa hàng nhôm kính quận 8 đã xây dựng được quy trình sửa cửa nhôm kính chuyên nghiệp gồm 4 bước như sau:

64685247_2355761848075444_1344138035649839104_n

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu sửa cửa nhôm kính

 • Quý khách có cửa nhôm bị hỏng có thể nhấc máy lên gọi theo số HOTLINE:  077 806 1226.
 • Bộ phận tiếp nhận sẽ chuyển yêu cầu của quý khách tới độ ngũ thợ chuyên trách tiếp nhận ngay lập tức và sẽ đến ngay địa chỉ khách hàng trong 15 phút kể từ khi nhận yêu cầu.

Bước 2 : Khảo sát công trình sửa cửa nhôm kính thực tế

 • Sau khi nhận được yêu cầu, thợ sửa cửa sẽ tư vấn trực tiếp hoặc đến tận địa chỉ của khách hàng để khảo sát, xem xét mức độ hỏng hóc để đưa ra hướng khắc phục hợp lý  nhất.
 • Thợ sửa chữa trao đổi với khách hàng về phương án sửa cửa và lựa chọn các loại phụ kiện thay thế phù hợp. Khi hai bên đã đạt được thỏa thận chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa cửa thủy lực, sửa cửa nhôm kính tại TPHCM tận nhà NGAY LẬP TỨC.

Bước 3: Tiến hành công việc sửa cửa nhôm kính

Tùy theo mức độ hỏng hóc của cửa mà thợ sửa chữa cửa  sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Thay thế kính hỏng, kính vỡ ….
 • Bảo trì, thay thế phụ kiện cửa nhôm: Khóa, bản lề, bánh xe, chốt….
 • Gia cường và tăng bản mã cho cánh cửa, thêm bulong, ốc vít sau nhiều ngày bị hoen gỉ.
 • Điều chỉnh cánh cửa kính để không bị xộc xệch, giãn cánh…

Bước 4: Hoàn thiện, nghiệm thu công trình sửa cửa nhôm kính

Sau khi đã thực hiện công việc, đội ngũ sửa cửa sẽ kiểm tra lại lần cuối và bàn giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng có bất cứ vấn đề gì chúng tôi xin giải quyết một cách triệt để cho quý khách mà không mất thêm phí.

Sửa cửa nhôm kính tại quận 8 bao gồm các dịch vụ chính như sau:

 1. Sửa cửa nhôm kính tại TPHCM do cửa kính bị xộc xệch, giãn cánh, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được do chạm nhau hoặc khuôn bao, cửa phát ra âm thanh khó chịu.
 • Bảo trì, thay thế phụ kiện cửa nhôm kính: khóa cửa kính khung nhôm, bản lề cửa nhôm kính, tay nắm, chốt cửa….
 • Gia cường bản mã, tăng cường độ cứng…
 1. Sửa cửa nhôm kính tại TPHCM do kính bị vỡ, rạn, nứt hoặc do vách nhôm kính bị cong vênh
 2. Cường lực, gia cố tuổi thọ cho vách nhôm kính của cửa kính khung nhôm…..

Sửa cửa nhôm kính tại quận 8 TPHCM trong thời gian ngắn nhất

Nhân viên của đội sửa cửa nhôm kính tại TPHCM với lợi thế là nắm rõ địa bàn và các cơ sở sửa chữa lại nằm ở hai khu vực thuận tiện nhất nên có thể có mặt ngay sau 15 phút bạn yêu cầu. Hơn nữa cùng với trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi thì đội sửa chữa cửa kính chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phụ những vấn đề về cửa nhôm kính một cách nhanh nhất.

Thiết bị sửa cửa nhôm kính tại quận 8 chuyên dụng

Sửa cửa nhôm kính tại quận 8 cần phải có đầy đủ trang thiết bị để có thể khắc phục gốc các vấn đề liên quan đến cửa nhôm kính. Hiểu được điều đó, Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa chất lượng cao cho đội thợ sửa chữa cửa kính, cửa nhôm kính.

Đội thợ sửa cửa nhôm kính tại TPHCM chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ thợ sửa chữa cửa kính giỏi,tận tâm và vô cùng chuyên nghiệp.Chúng tôi cũng đã gây dựng được một đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và bài bản đã giúp cho rất nhiều khách hàng trong khu vực các quận thành TPHCM khắc phục được các sự cố liên quan đến cửa kính.Xem thêm : cửa hàng nhôm kính quận 7.

Sửa cửa nhôm kính tại quận 8 TPHCM tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ sửa cửa nhôm kính tại TPHCM của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được một phần kha khá chi phí sửa chữa. Lý do hết sức đơn giản đó là do chúng tôi là đại lý bán buôn số lượng lớn các loại phụ kiện cửa kính nên chi phí phụ kiện thay thế tiết kiệm được đáng kể.

Hiện nay Nhà Xanh mở rộng chi nhánh và đã thành lập đội sửa cửa nhôm kính trên các địa bàn quận thành TPHCM nhằm phục vụ nhanh nhất , tốt nhất nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng.

 

You might also like