CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Dịch vụ tháo dỡ kính cường lực TPHCM 077 806 1226

Dịch vụ tháo dỡ kính cường lực TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 14 votes

Dịch vụ tháo dỡ kính cường lực TPHCM 077 806 1226 Dịch vụ tháo dỡ kính cường lực Những ai cần đến dịch vụ tháo dỡ kính cường lực : Các văn phòng công, Các nhà hàng, quán cafe, các trung tâm thương mại….

70045673_483850652397019_9007574458789003264_n

Mục đích:

Muốn thay đối chỗ đặt văn phòng trong khi nơi mới chuyển đến không phù hợp với loại và kích cỡ kính này, quá trình lưu kho lại tốn kém mà không biết có xài lại nữa không hay lại phải để năm này qua tháng nọ.
Phải trả lại mặt bằng cho tòa nhà vì đa số các tòa nhà bây giờ chỉ cho thuê mặt bằng thô để các văn phòng công ty, cửa hàng, nhà hàng tự thiết kế theo sở thích và công việc.Xem thêm : công ty sản xuất nhôm kính giá rẻ TPHCM.

Tại sao bạn không nên tự tháo dỡ kính cường lực?

Kính cường lực rất chắn chắn khi bạn để nó trong khung cố định, lấy búa đập vào cũng không hề hần gì, nhưng khi tháo dỡ ra ngoài thì mọi chuyện khác hoàn toàn. Chỉ cần bạn tác động lực vào không đúng cách thôi toàn bộ chúng sẽ nổ ngay, nếu chúng nổ lúc đang trên tay bạn thì thương tích không nặng cũng nhẹ.

Thứ hai nữa mặc dù người ta đã chia khổ nó nhỏ lại cho dễ vận chuyển nhưng lực của nó thường tập trung lại nên chúng rất nặng nề, nếu đi đường bình thường thì không sao. Trường hợp phải đi cầu thang xuống thì ít nhất 4 người khỏe mạnh và chuyên nghiệp trong việc tháo dỡ và khiêng kính cường lực thì mới xuống tới nơi an toàn.

Vì sao cần dịch vụ tháo kính cường lực và tiêu hủy kính của Nhà Xanh ?

Chuyển nhà trọn gói Nhà Xanh có đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ kính cường lực

Chúng tôi có lực lượng đông đảo trẻ khỏe có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong ngày, làm việc vào tất cả các giờ trong ngày, tất cả các ngày trong tuần.

Có nơi tiêu hủy kính cường lực, không mang đi vứt bậy bạ làm mất mỹ quan thành phố và ảnh hưởng đến môi trường sống của mọi người.Xem thêm : Thi công phòng tắm kính cường lực quận 2.

Nguyên tắc tháo và khiêng kính cường lực

•    Tháo cửa kính trước tiên
•    Đối với những tấm kính lớn hơn 1,5m2 khi hạ kính xuống góc khoảng 45 độ thì nâng chân chúng lên và dựng nghiêng lại, nếu khiêng nằm chúng rất dễ bị nổ vì lực giữa kính kéo xuống làm vỡ kết cấu cường lực ban đầu.
•    Không chống góc của miếng kính xuống đất, đây là điểm yếu nhất của nó.
•    Khi dựng xuống nhớ lấy đồ kê dưới chân kính
•    Lấy giấy bìa cacton hoặc vải mềm đặt vào điểm tiếp xúc của kính với nơi dựng kính.
•    Khiêng kính nằm nghiêng hay nằm đứng theo chiều dài của miếng kính.
•    Đảm bảo khi khiêng kính tay chân khô ráo, mang bao tay càng tốt
•    Đảm bảo đủ số lượng người khiêng kính.Nếu bạn có ý định tháo dỡ kính cường lực thì hãy đọc kỹ bài viết trên rồi hãy thực hiện nhé, còn nếu bạn muốn thuê dịch vụ tháo kính cường lực chuyên nghiệp thì bạn đã có một ít kiến thức để giám sát quá trình thực hiện công việc của bên dịch vụ rồi đó.Xem thêm : Thi công kính cường lực TPHCM.
You might also like