CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH KIM ANH

MST: 0317762776

suachuanhaxanh@gmail.com

13/16A Đường số 18, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Dịch vụ tháo kính cường lực TPHCM 077 806 1226

Dịch vụ tháo kính cường lực TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 14 votes

Đầu tiên Chuyển nhà rẻ nhất chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn quy trình tháo dỡ kính cường lực để các bạn dễ theo dõi.

•    Tháo cửa kính trước tiên nếu vách kính bạn cần tháo có cửa, vì cửa kính thường được gắn dính với các vách kính xung quanh.
•    Đối với những tấm kính lớn hơn 1,5m2 khi hạ kính xuống ngang tầm vóc người thì nâng chân chúng lên và dựng nghiêng lại, nếu khiêng nằm chúng rất dễ bị nổ vì khi khiêng kính nằm đôi khi lực kéo xuống của các vách kính lớn là rất lớn mà lực tay nâng không đều dễ gây ra nổ kính.
•    Đặt vách kính xuống nhẹ nhàng và đều tay, không chống góc của vách kính xuống đất hoặc nền cứng, đây là điểm yếu nhất của nó.
•    Khi dựng vách kính xuống nhớ lấy đồ kê dưới chân kính, nhớ tránh góc kính. 
•    Lấy giấy bìa cacton hoặc vải mềm đặt vào điểm tiếp xúc của kính với nơi dựng kính.
•    Khiêng vách kính nằm nghiêng hay nằm đứng theo chiều dài của vách kính.
•    Những người khiêng vách kính nên để tay chân khô ráo, có bao tay càng tốt.
•    Đảm bảo đủ số lượng người khiêng kính, nếu vách kính lớn nếu có dụng cụ hỗ trợ như tay hít, móc nếu…Xem thêm : thợ sửa cửa nhôm kính tphcm.

Thi công nhôm kính tại TPHCM

Gọi ngay 077 806 1226 để được báo giá tháo dỡ vách kính cường lực

Quy trình tháo dỡ vách kính cường lực mà chuyển nhà rẻ nhất vừa ghi ra cho các bạn là để các bạn hiểu rõ được công việc trên tương đối khó khăn nhưng nếu bạn không đủ chi phí để thuê dịch vụ tháo dỡ kính chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng để tháo dỡ.

Nhưng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bất cứ điều gì liên quan đến sự an toàn của bạn, hay đảm bảo tháo ráp kính cường lực của bạn sẽ không vỡ. Vì mọi việc đều có tính tương đối, kính cường lực cũng vậy, không phải lúc nào chúng cũng được cường lực đúng chuẩn. Có những lúc ta thấy kính cường lực được gắn cố định trong khung vẫn tự nổ vụn như thường, nên khi thi công tháo dỡ kính thì mọi thứ đều có thể xảy ra cho dù chúng ta có làm đúng quy trình đi chăng nữa.

Nhân viên chuyển nhà rẻ nhất đang khiêng kính trên lầu xuống

Vậy tại sao bạn cần dịch vụ tháo dỡ vách nhôm kính của chúng tôi?

Đơn giản là dịch vụ chuyển nhà rẻ nhất sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo dỡ kính cường lực nên độ an toàn sẽ cao hơn.

Có hợp đồng vào bảo hiểm đầy đủ cho bạn khi sử dụng dịch vụ tháo dỡ kính của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên đông đảo năng động có thể tháo dỡ sửa cửa kính cường lực ngay trong ngày nếu bạn có nhu cầu.

Có nơi tiêu hủy kính cường lực nếu bạn không có nhu cầu xài lại.

Mọi chi tiết về việc tháo dỡ kính cường lực, lưu kho hay tiêu hủy kính cường lực vui lòng liên hệ Thi công nhôm kính tại TPHCM hotline: 077 806 1226 để được khảo sát và báo giá nhanh trong ngày.

You might also like