CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH KIM ANH

MST: 0317762776

suachuanhaxanh@gmail.com

13/16A Đường số 18, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Sửa chữa nhà quận 9 TPHCM 077 806 1226

Sửa chữa nhà quận 9 TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 3 votes

Sửa chữa nhà quận 9 TPHCM 077 806 1226 chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói quận 9 và trên toàn địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sửa chữa nhà quận 9 cung cấp các sản phẩm dịch vụ dân dụng như: xây nhà hoàn thiện, xây thô, cải tạo, sửa chữa nhà cửa,…Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, kỹ thuật công trình và đội ngũ thợ lành nghề. Nhà Xanh luôn đem lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư.

images

Qua mùa mưa, các lớp trát trong và ngoài căn nhà dễ ngấm nước và bở hơn, rất dễ bong tróc và có thể dẫn tới dột. Việc tường nhà bong tróc, rơi mảnh vụn vữa có thể do thời tiết mưa nhiều, ẩm ướt dẫn đến lớp vữa trát ngoài tường ngấm nước bong tróc. Cũng có thể do nhà đã được sử dụng lâu và lớp vữa không được trát hoàn công với chất lượng tốt dẫn đến các lớp này dễ nứt, bong gây bụi bẩn khó chịu cho chủ nhà. Đối với trường hợp này khách hàng cần được hỗ trợ cạo lớp vữa cũ ra và tiến hành trát lớp vữa mới đạt tiêu chuẩn và sơn lại phù hợp. Tuy việc bong tróc vữa không có vấn đề ảnh hưởng tới căn nhà và cuộc sống quá nhiều nhưng nếu để qua thời gian lâu, tường và trần có thể bị ngấm nước hoặc dột khi trời mưa.Xem thêm : sửa chữa nhà quận 8.

Mái nhà có hiện tượng dột. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc mái nhà bị dột, bị rỉ nước, ngấm nước ví dụ như đường ống thoát nước trên mái trần bị nghẹt và tích nước trên mái lâu dài dẫn tới tường ngấm nước. Có thể do hỗn hợp đổ trần không đúng tỷ lệ dẫn tới quá trình giãn nở cơ học không đồng đều gây ra các vết nứt trên mái nhà. Có thể do ẩm thấp quá lâu dẫn tới các lớp vữa vỡ và ngấm nước. Trong trường hợp này khách hàng cần được hỗ trợ kiểm tra nguyên nhân, nếu đường ống thoát nước của mái nhà, có thể chỉ cần khai thông rãnh thoát nước, nếu có khe nứt xuất hiện các bạn cần được hỗ trợ dỡ bỏ mái và làm lại mái mới nếu khe nứt lớn. Các khe nứt nhỏ hơn có thể đốt hắc ín đổ vào, tuy có hiệu quả cao nhưng về lâu về dài cần được sửa chữa có hệ thống hơn để giữ được tuổi thọ sử dụng của ngôi nhà.

Tất cả các trường hợp mà nhà của các bạn xuất hiện các vấn đề về lối kiến trúc và kỹ thuật xây dựng cần được thay đổi và sửa chữa, hãy liên hệ với cửa nhôm kính quận 8 của Nhà Xanh ngay để được hỗ trợ các giải pháp sửa chữa nhà trọn gói với giá cả ưu đãi nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhà Xanh – mái nhà đi cùng năm tháng.

You might also like