CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH KIM ANH

MST: 0317762776

suachuanhaxanh@gmail.com

13/16A Đường số 18, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Sửa chữa nhà quận Tân Bình TPHCM 077 806 1226

Sửa chữa nhà quận Tân Bình TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 8 votes

Sửa chữa nhà quận Tân Bình TPHCM 077 806 1226 Là doanh nghiệp tư nhân được thành lập tại Tân Bình với chuyên ngành cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo, trang trí nhà ở, quán ăn, quán giải khát, cửa hàng, shop và văn phòng các loại. Không giống các công ty xây dựng, cũng không giống việc sửa chữa nhà thông thường, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NHÀ XANH là doanh nghiệp chuyên sửa chữa nhà quận Tân Bình một cách chuyên nghiệp với qui trình làm việc gồm có khảo sát đo đạc, lên phương án sửa chữa cùng gia chủ, báo giá, thi công và nghiệm thu trong thời gian rất ngắn.Với chất lượng thi công cũng như khả năng lên phương án sửa chữa thì xin quý khách hàng cứ yên tâm, với đội ngũ chuyên viên thiết kế kiến trúc, lên phương án 3D, 2D, cùng nhiều đội thợ lành nghề sẽ giúp quý khách tìm ra phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình và biến phương án đó thành hiện thực. Thông qua thiết kế mà chi phí xây dựng được tính toán chính xác trước khi thi công để phù hợp với điều kiện kinh tế của từng chủ nhà.

5

    Điều đặc biệt hơn nữa đó là tất cả các khâu làm việc với khách hàng như gặp gỡ, khảo sát đo đạc cũng như lắng nghe ý kiến đóng góp và sở thích của khách hàng hoàn toàn đều do trực tiếp Giám Đốc (chủ doanh nghiệp) đứng ra đảm nhận. Như vậy, những mong muốn cũng như yêu cầu của quý khách hàng chắc chắn sẽ được tiếp nhận và được phản hồi một cách nhanh nhất.Xem thêm : sửa cửa kính cường lực TPHCM.

    Đến với DOANH NGHIỆP NHÀ XANH, việc sửa nhà chưa bao giờ hài lòng, dễ dàng và nhanh chống đến như thế. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể tận hưởng dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất và được bảo hành tận tình.

    Ngoài ra doanh nghiệp chúng tôi còn nhận trang trí và sửa chữa cho các quán ăn, quán giải khát, cửa hàng, shop và văn phòng các loại.

Các hạng mục thi công để quý chủ nhà tham khảo:

1. Cải tạo, nâng cấp, sửa chữa, tân trang nhà ở, quán ăn, quán giải khát, cửa hàng, shop, bar, văn phòng các loại.

2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.

3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.

4. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

5. Cung cấp và lắp đặt cửa nhựa lõi thép (uPVC).

6. Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn, quầy bar gỗ, sắt, inox, Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.

8. Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.

10.Thiết kế thi công nội thất công trình.

11.Thiết kế thi công ngoại thất công trình.

12.Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.Xem thêm : sửa chữa nhà quận Phú Nhuận.

QUI TRÌNH LÀM VIỆC
Bước 1: Gọi ngay cho chúng tôi qua số di động 077 806 1226 để yêu cầu dịch vụ và cung cấp địa chỉ của bạn. Thông qua trao đổi trên điện thoại, chúng tôi sẽ hiểu được tổng quát những gì bạn mong muốn ở chúng tôi. Ngoài ra bạn còn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: Suachuanhaxanh@gmail.com.

Bước 2: Đích thân Giám Đốc – chủ doanh nghiệp sẽ đến tận nhà bạn để cùng thảo luận tìm ra phương án ban đầu, trong đó bao gồm cả việc khảo sát, đo đạc lại hiện trạng.

Bước 3: Trong khoảng 5 ngày sau đó, chuyên viên thiết kế sẽ hoàn thành phương án trên dạng bản vẽ 3D và 2D và gửi lại cho khách hàng xem. Cách thức gửi có thể thông qua Email hoặc khách hàng có thể yêu cầu được giải trình trực tiếp nhằm hiểu được tường tận bản vẽ cũng như phương án thiết kế. Kèm theo các bản vẽ còn có bản báo giá dự toán để khách hàng có thể tính toán lại chi phí cho việc sửa chữa, cải tạo nhà của mình. Nếu vẫn còn có điều gì khiến quý khách hàng chưa vừa lòng về phương án sửa chữa hoặc phương thức thanh toán cứ liên hệ trực tiếp với Giám Đốc – chủ doanh nghiệp qua số di động 077 86 1226.

Bước 4: Sau khi đã thống nhất về phương án sửa chữa và cách thức thanh toán. Doanh nghiệp sẽ cử thợ đến và tiến hành thi công trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán chi phí.

    Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất và được bảo hành thường xuyên. Xem thêm : Thi công nhôm kính TPHCM.

You might also like