CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH KIM ANH

MST: 0317762776

suachuanhaxanh@gmail.com

13/16A Đường số 18, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Sửa chữa nhà quận Tân Phú TPHCM 077 806 1226

Sửa chữa nhà quận Tân Phú TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 5 votes

Sửa chữa nhà quận Tân Phú TPHCM 077 806 1226 Quý khách hàng ở Tân Phú có nhu cầu tu sửa, tân trang lại nhà cửa của mình hãy liên hệ ngay với Nhà Xanh. Là đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, Nhà Xanh cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Tân Phú TPHCM uy tín – chất lượng cao.

IMG20170328090433

Khi nào cần tu sửa lại nhà cửa?

Nhu cầu sửa nhà của quý khách hàng ở TPHCM là rất lớn, do đó công ty Nhà Xanh có đội ngũ chuyên sửa nhà ở tỉnh để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Thường khách hàng sẽ tìm đến đơn vị thi công sửa nhà do:

 Căn nhà xây dựng đã lâu, qua thời gian sử dụng bị xuống cấp, hư hỏng hoặc mẫu mã cũ nhìn không đẹp. Lúc này gia chủ muốn nâng cấp, cải tạo những chỗ hư hỏng trong nhà và sơn lại nhà, thay cửa, thay cổng,…để nhìn tổng quan căn nhà thẩm mỹ hơn.

 Nhiều gia chủ muốn bán nhà nhưng nếu để nhà cũ kỹ, hư hỏng sẽ bán không được giá. Thay vì chịu lỗ thì bỏ ra một số tiền tu sửa để nhìn nhà đẹp, khang trang thì giá bán sẽ cao hơn nhiều.

 Vì mua lại nhà cũ để sử dụng và nhà đã hư hỏng, có nhiều chỗ chưa vừa ý nên muốn sửa lại nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu sinh hoạt gia đình.

 Nhà xây gần ao hồ, kênh rạch nên lâu ngày xuống cấp, sụt lún. Cần được gia cố nền móng và tu sửa lại cho chắc chắn, bền đẹp.

 Gia chủ muốn thay đổi không gian trong căn nhà hoặc cơi nới nhà cửa, làm thêm phòng nhằm tăng diện tích sinh hoạt.

 Nhà thi công không hợp phong thủy nên làm ăn không tốt, gia chủ muốn cải tạo lại để thuận lợi cho việc làm ăn buôn bán, rước tài lộc vào nhà.Xem thêm : sửa chữa nhà quận Bình Tân.

Khi nào cần tu sửa lại nhà cửa?

Có nhiều nguyên nhân khiến gia chủ nảy ra ý muốn tân trang, tu sửa nhà của mình. Nói tóm lại, vì bất cứ mục đích gì mà gia chủ muốn sửa chữa nhà cửa thì hãy liên hệ với Nhà Xanh ngay!

Nhà Xanh cung cấp dịch vụ sửa nhà tại TPHCM chất lượng

Không chỉ hoạt động hiệu quả trên địa bàn TPHCM, Nhà Xanh còn mở rộng thị trường ở các tỉnh lân cận và nhận được nhiều tín nhiệm của bà con. Công ty sửa nhà Nhà Xanh với nhiều năm trong nghề, có đội ngũ nhân công giỏi, kỹ thuật viên có chuyên môn vững vàng, tận tâm, sáng tạo trong mỗi công trình. Mỗi ngôi nhà qua bàn tay tu sửa của Phú Thịnh đều cam kết được chất lượng tốt, giá cả phải chăng và bền đẹp làm hài lòng gia chủ.Xem thêm : sửa cửa nhôm kính quận Tân Phú.

Công ty Nhà Xanh sẽ tư vấn tận tình khi khách hàng có thắc mắc và gọi điện trao đổi, sau đó kỹ thuật viên xuống khảo sát công trình trực tiếp và bàn bạc giải pháp tu sửa. Khi đã thống kê đầy đủ các hạng mục sửa nhà khách hàng yêu cầu, kỹ thuật viên lập bảng báo giá và giao cho khách hàng xem xét. Về giá cả thì có thể an tâm bởi chúng tôi báo giá vật tư trung thực, lựa chọn vật liệu từ nhà cung cấp đáng tin cậy.Xem thêm : cửa hàng nhôm kính quận Tân Phú.

Sau khi đồng ý với giá cả thì ký hợp đồng và nhân công Nhà Xanh thi công sửa nhà. Quá trình làm việc khoa học – hiệu quả, có sự giám sát của kỹ thuật viên kinh nghiệm nên thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình và bàn giao đúng hạn cho khách. Quý khách hàng sẽ sớm nhận lại công trình và thanh toán, chúng tôi bảo hành công trình theo quy định trong hợp đồng.

Hãy tin tưởng dịch vụ sửa nhà uy tín của Nhà Xanh, chúng tôi sẽ giúp bạn có được ngôi nhà như mong ước!

You might also like