CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH KIM ANH

MST: 0317762776

suachuanhaxanh@gmail.com

13/16A Đường số 18, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Sửa cửa kính cường lực quận 12 TPHCM 077 806 1226

Sửa cửa kính cường lực quận 12 TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 36 votes

Sửa cửa kính cường lực quận 12 TPHCM 077 806 1226 Cửa nhôm kính nhà bạn đang gặp vấn đề khiến bạn vô cùng bất tiện, cửa kêu cọt kẹt, bản lề bị xệ, khóa bị hỏng đây là lúc bạn cần đến thợ sửa cửa nhôm, sửa cửa kính cường lực quận 12 TPHCM.

Hãy gọi ngay cho dịch vụ cứu hộ cửa nhôm kính của Nhà Xanh chúng tôi sẽ giải quyết mọi phiền toái cho bạn, trả lại gia đình bạn những phút giây thoải mái nhất

Sửa-cửa-kính-Hà-Nội-giá-rẻ

 

Chúng tôi nhận sửa chữa các hệ cửa nhôm trên thị trường

  • hệ Việt pháp
  • hệ xinfa
  • hệ PMA
  • hệ cửa kính cường lực bản lề sàn
  • hệ tủ chạn vách nhôm

với nhiều năm trong lĩnh vực gia công và cứu hộ cửa nhôm kính quận 12 chúng tôi hoàn toàn giúp bạn và gia đình giải quyết những bất tiện trong cuộc sống

Đến với chúng tôi bạn sẽ được

  • tư vấn tự khắc phục sửa chữa lỗi đơn giản 24/7
  • sửa cửa nhôm cửa kính nhanh trong ngày
  • phụ kiện thay thế chính hãng
  • bảo hành 6 tháng
  • Xem thêm: sửa cửa kính cường lực quận 11

Các lỗi thường gặp cần khắc phục nhanh

Sửa cửa nhôm kính bị kẹt: Trong quá trình sử dụng lâu ngày thì cửa nhôm khó có thể di chuyển, do cửa bị kẹt và tạo ra những âm thanh khó chịu khi đóng cửa mở cửa.

Gioăng cao su bị bung khỏi cửa: Sự cố này làm ảnh hưởng đến độ khít của cửa và ảnh hưởng đến việc đóng cửa chặt, an toàn hơn. Do đó chúng ta cần phải được sửa cửa nhôm một cách kịp thời.

Khóa, chốt cửa bị hỏng: Nếu khóa cửa kính bị kẹt, chốt cửa bị gẫy thì sẽ gây nguy hại rất lớn đến sự an toàn của người và tài sản trong nhà. Lúc đó bạn cần phải nhanh chóng sửa cửa để khắc phục điều này.

Bản lề cửa bị lệch: Sự cố này khiến cho cửa bị xập xệ, bản lề bị gãy hoàn toàn và có thể sập xuống bất cứ lúc nào. Đây chính là mối nguy hại rất lớn đối với người sử dụng và cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ sửa chữa cửa nhôm kính ngay lập tức.

kính bị vỡ: cần thay thế ngay đảm bảo an toàn cho gia đình

Vì sao nên dùng dịch vụ sửa cửa nhôm kính quận 12 của Nhà Xanh

+ Dịch vụ nhanh chóng – hiệu quả: Chúng tôi cam kết dịch vụ nhanh chóng và uy tín, sẽ không làm mất thời gian của quý khách. Hơn nữa chúng tôi có thể đảm bảo 24/24 đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, ngay cả các ngày lễ tết, ngày nghỉ.

+ Tiết kiệm chi phí: luôn cố gắng giảm tối đa chi phí trong quá trình sửa chữa cửa nhôm kính để đảm bảo chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

+ Phụ kiện chính hãng, chất lượng cao:  Nhà Xanh luôn đảm bảo cung cấp phụ kiện cửa kính chính hãng chất lượng

+ Bảo hành dịch vụ: Để cam kết chất lượng của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi tất cả dịch vụ của chúng tôi đều bảo hành dài hạn cho sản phẩm của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa cửa kính của chúng tôi.

Cứu hộ Cửa nhôm kính quận 12 với nhiều năm kính nghiệm trong lĩnh vực sửa kính cường lực, sửa cửa nhôm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng và giá rẻ

You might also like