CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH KIM ANH

MST: 0317762776

suachuanhaxanh@gmail.com

13/16A Đường số 18, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Sửa cửa kính thủy lực quận Phú Nhuận TPHCM 077 806 1226

Sửa cửa kính thủy lực quận Phú Nhuận TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 2 votes

Sửa cửa kính thủy lực quận Phú Nhuận TPHCM 077 806 1226 là dịch vụ rất tốt của Cơ Khí Ninh Bình. Với dịch vụ sửa cửa kính tại TPHCMNhà Xanh đã trở thành người bạn đồng hành vô cùng tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa cửa kính trên khắp địa bàn TPHCM. Vì vậy, nếu cửa kính nhà bạn đang gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sửa cửa kính thủy lực quận Phú Nhuận TPHCM nhanh và chính xác nhất.

Trung tâm sửa cửa kính, sửa cửa nhôm kính:

“Tận tình – chuyên nghiệp – giá tốt”

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ sửa cửa kính cường lực?

  • Cánh cửa kính bị chảy xệ, bị lệch, bị xì hơi…
  • Kính bị vỡ hoặc cũ cần được thay mới
  • Phụ kiện cửa bị hỏng, bị gãy cần thay thế
  • Khung nhôm cửa bị cong vênh
  • Cửa kính kém chất lượng…

Dịch vụ sửa cửa kính cường lực tại TPHCM của chúng tôi:

1. Sửa cửa kính

Sửa cửa kính là dịch vụ tri ân khách hàng của Nhà Xanh. Chúng tôi chuyên sửa chữa các vấn đề thường xảy ra của cửa kính như: Cửa kính bị xộc xệch, giãn cánh, cửa đẩy bị nặng và các cánh không chạm nhau hoặc cửa kính phát ra âm thanh khó chịu cho người sử dụng… Chúng tôi nhận sửa chữa cửa kính các loại. Cam kết dịch vụ sửa chữa cửa kính tại TPHCM giá rẻ nhất! Nhà Xanh là một trong những cơ sở cung cấp cửa kính cường lực chất lượng trên thị trường. Với nhiều năm trong nghề, sửa cửa kính thủy lực quận Bình Thạnh TPHCM, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8…quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân… 

2. Bảo trì cửa kính

Cửa kính sau một thời gian dài hoạt động có thể gặp các vấn đề cần phải được bảo trì, do vậy Nhà Xanh nhận gia cường bản mã tăng cường độ cứng cho cửa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

3. Bảo hành, thay thế, sửa bản lề cửa kính cường lực TPHCM

Cửa kính sau một thời gian dài hoạt động thì các phụ kiện cửa kính như khóa cửa kính; bản lề cửa kính, kẹp kính …. có thể bị hỏng hoặc gặp các vấn đề cần phải được xử lý ngay nhằm đảm bảo cho cửa hoạt động an toàn. Đây là một vấn đề cần phải sửa cửa kính nhanh chóng nếu không sẽ gây nguy hiểm tiềm ẩn. Dịch vụ sửa cửa kính tại Nhà Xanh sẽ nhận bảo trì, thay thế các loại khóa cửa kính, bản lề cửa, tay nắm cửa kính, bánh xe treo, bulong, ốc vít…

4. Sửa chữa, thay thế các loại vách kính văn phòng, vách kính phòng tắm

Vách ngăn kính hay vách kính tắm sau một thời gian hoạt động cũng gặp một số vấn đề cần phải sửa chữa, thay thế như: vách kính bị lỏng, vách kính cũ bị mất tính thẩm mỹ… Nhà Xanh nhận thay thế, gia cố tăng tuổi thọ, làm thêm, cơi nới, di chuyển, chống thấm… Đây là 1 trong số những dịch vụ sửa cửa kính tại TPHCM thực hiện tốt nhất trên thị trường hiện nay.

You might also like