CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH KIM ANH

MST: 0317762776

suachuanhaxanh@gmail.com

13/16A Đường số 18, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Sửa cửa kính thủy lực TPHCM 077 806 1226

Sửa cửa kính thủy lực TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 9 votes

Sửa cửa kính thủy lực TPHCM 077 806 1226 Có rất nhiều phương pháp để sửa chửa cửa nhôm kính, sửa cửa kính thủy lực hoặc khôi phục lại cửa bị hư hỏng hoặc xuống cấp mà bạn có thể tự làm rất đơn giản. Nhà Xanh – chuyên gia trong lĩnh vực Sữa chửa cửa kính tại TPHCM – kính cường lực sẽ chỉ ra cho các bạn những lỗi hư hỏng ở cửa vật liệu các loại và cách sửa chữa cửa kính hiệu quả.

1. Lỗi số 1: Sửa chửa cửa nhôm kính bị kẹt tại TPHCM

Cửa nhôm sử dụng lâu ngày sẽ bị kẹt hoặc không thể di chuyển hay tạo những tiếng kêu khó chịu khi đóng mở. Cách xử lý trường hợp này rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước:

  • Hút sạch bụi phía dưới thanh ray trượt
  • Tra thêm dầu bôi trơn vào và thực hiện kéo cửa qua lại cho đến khi sử dụng bình thường

2. Lỗi số 2: Gioăng cao su cửa nhôm kính bị bong khỏi khung nhôm

3. Lỗi số 3: Sửa  chữa cửa kính cường lực bản lề thủy lực

4. Lỗi số 4: Bản lề thủy lực bị chảy dầu hoặc khô dầu gây tiếng kêu

Nguyên nhân: do điều kiện sử dụng, tần suất mở cửa nhiều hoặc mở không đúng cách làm lớp dầu của bản lề bị xì ra ngoài gây khô. Làm khó khăn khi vệ sinh cửa vì lớp dầu có độ nhờn & đóng cặn bụi bẩn.

5. Lỗi số 5: Sửa  chửa khóa cửa kính, cách mở khóa cửa nhôm kính bị kẹt

Lỗi về khóa cửa là lỗi thường gặp nhất ở các loại cửa nhôm kính. Nguyên nhân là do chất lượng nhôm không tốt nên qua một thời gian ngắn đã bị gãy các khóa, chốt. Cách duy nhất để sửa khóa cửa kính, áp dụng cách mở khóa cửa bị kẹt thành công xong bạn nên gọi cho đơn vị sửa chữa cửa kính đến thay khóa cửa để đảm bảo an toàn.

6. Lỗi số 6: Thay bản lề cửa kính cường lực. Bản lề thủy lực bị lệch

Đây là một lỗi rất nghiêm trọng có thể gây nguy hiểm tới người sử dụng, chính vì thế hãy liên lạc ngay với đơn vị thi công lắp đặt tới sửa chữa cửa kính tại TPHCM để đảm bảo độ an toàn nhất.

7. Lỗi số 7: Sửa chữa cửa kính bị mất lực hãm gây dập mạnh

Nguyên nhân: bản lề sàn bị hư bộ đẩy thủy lực hoặc lắp đặt sai lỗi kĩ thuật.

8. Lỗi số 8: Sửa chửa khóa cửa kính tại TPHCM bị kẹt hoặc khóa xong không thể mở cửa

Nguyên nhân: Ổ khóa cửa bị hư hoặc bị trôi lệch khỏi vị trí cố định (lỏng ốc). Một số trường hợp cửa kính bị lệch xệ làm ổ khóa không khớp với rãnh khóa phía dưới.

9. Lỗi số 9: Cửa có tiếng kêu lớn cọc cạch gây khó chịu khi sử dụng

Nguyên nhân: do phụ kiện bản lề hay hệ thống kẹp khóa cửa trên dưới bị lỏng ốc, phát ra tiếng kêu khó chịu khi đóng mở cửa kính cường lực. Cách sửa chữa: sử dụng khóa lục giác mở & điều chỉnh cố định lại hệ thống phụ kiện kẹp khóa cửa như lúc mới lắp đặt cửa kính

10. Lỗi số 10: Phụ kiện sửa chữa cửa kính cường lực bị gỉ sét, hư hỏng nặng

Nguyên nhân: Do điều kiện sử dụng trong môi trường nhiều độ ẩm & tác nhân oxi hóa. Các phụ kiện có thể bị hư sau thời gian sử dụng như chốt cửa sổ, khóa cửa, bản lề bị rỉ… Cách sửa chữa: Tháo phụ kiện kẹp khóa bản lề gỉ sét hư & lắp mới phụ kiện thay thế vào. Trường hợp không có kinh nghiệm có thể thuê các đơn vị sửa cửa nhôm kính, sửa chữa cửa kính chuyên nghiệp. Kiểm tra đánh giá hư hại miễn phí & chỉ thu phí khi thay mới các chi tiết phụ kiện.

11. Lỗi số 11: Xuất hiện vết trầy nứt trên bề mặt  sửa chửa cửa kính cường lực tại TPHCM

Nguyên nhân: do kính cường lực chịu lực tác động mạnh cố định vào một điểm nhất định. Thường là va chạm khi bưng bê, bốc vác hoặc không để ý đập mạnh đồ cứng nhọn vào kính. Trường hợp này có thể gây nổ vỡ kính bất cứ lúc nào.

SỮA CHỬA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI TPHCM!!!

  • Với những hư hỏng nặng như không thể đóng mở cửa kính cường lực, cửa bị kẹt sâu vào nền, cửa phát ra tiếng kêu lớn có vẻ không an toàn. Bạn không nên tự sửa chữa cửa kính mà hãy gọi cho đơn vị chuyên nghiệp sửa cửa nhôm kính đến khắc phục hư hại cửa kính.
  • Các đơn vị sửa cửa kính chuyên nghiệp sẽ kiểm tra đánh giá hư hại miễn phí & chỉ thu phí khi thay mới phụ kiện.
  • Tham khảo báo giá phụ kiện cửa kính cường lực bản lề sàn để tự mua về thay mới cho phụ kiện hư nhà mình.

Do đó để đảm bảo chất lượng, độ an toàn sử dụng cho hệ thống cửa kính, cửa nhôm kính của nhà mình. Nếu phát hiện hư hỏng, bạn hãy gọi ngay cho Đội sửa cửa kính TPHCM đến sửa chữa trong thời gian ngắn nhất 30 phút.

You might also like