CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Thợ làm cửa sắt quận 4 TPHCM 077 806 1226

Thợ làm cửa sắt quận 4 TPHCM 077 806 1226
5 (99.56%) 45 votes

Thợ làm cửa sắt quận 4 TPHCM 077 806 1226 thợ làm cửa sắt quận 4 TPHCM cửa sắt có tính chất dẻo và bền vững theo thời gian hơn so với bất kỳ loại cửa nào khác cả về thời gian sử dụng và độ bền. cửa sắt  được sử dụng rộng rải nhiều trong công trình xây dựng.nó tạo ra một ấn tượng lâu dài, ít sửa và ít khó khăn hơn so với bất kỳ sản phẩm khác.thời gian chế tạo cũng nhanh hơn trong các biện pháp an toàn,co thể chịu được sự va đập mạnh , nhiệt độ cao và nhiều lợi ích khác.

sua-cua-sat-FILEminimizer

chúng tôi nhận sữa chữa hay làm mới, sơn sữa hay bảo trì tất cả các công trình về lĩnh vực cơ khí như: cổng sắt,cổng sắt giả gỗ, cổng sắt hoa văn, cửa sắt kính, thi công cầu thang lan can, hàng rào sắt, nhận làm mái tôn, mái ngói giá rẻ tại tphcm… cửa sắt được phổ biến trong xây dựng kiến trúc vì nó là bộ mặt của công trình để trang trí tạo điểm nhấn ấn tượng đầu tiên cho khách qua đường và đảm bảo được sự kiên cố và an toàn cho ngôi nhà bạn vì vậy để thiết kế và thi công mẫu cửa sắt phù hợp với phong cách, không gian sống của gia chủ….

hiện nay thợ làm cửa sắt quận 3 của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cửa sắt từ những mẫu cửa hoa văn cổ điển đến mẫu cữa cấu tạo thanh thép cứng cáp thể hiện sự mạnh mẽ sức sống trẻ của gia chủ.

với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế cửa sắt từ những công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

nhưng người thợ có tay nghề cao trong gia công, thi công cửa sắt và những hạng mục về sắt mỹ nghệ. với lòng yêu nghề, nhiệt huyết trong công việc nên mỗi sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đạt độ chuẩn tối đa nhất.

Thợ làm cửa sắt quận 4 chúng tôi hiện sỡ hữu nhưng trang thiết bị máy moc hiện đại trong quá trình gia công. mỗi sản phẩm được tạo ra luộn được khách hàng tin dùng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, qua trình thi công chuyên nhiệp luôn đạt tiến độ trong mọi công trình được giao. đặc biệt giá thành mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường vì phương châm chúng tôi là: uy tin trách nhiệm và tin dùng.

chúng tôi nhận thi công cửa sắt, hàng rào

nhận thi công lan can, bông bảo vệ

nhận thi côn mái tôn, mái ngói

thi công mái tôn

nhận thi công cầu thang, lan can

nhận chống dột mái tôm

nhận sơn nhà, chống thấm

– Sửa chữa cửa sắt theo yêu cầu
– Nhận thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, sơn cửa sắt

 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn hợp lý nhất cho công trình của bạn.

You might also like