CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Thợ Sửa Điện Nước Quận Thủ Đức giá RẺ nhất

Thợ Sửa Điện Nước Quận Thủ Đức giá RẺ nhất
5 (100%) 193 votes

Thợ Sửa Điện Nước Quận Thủ Đức giá RẺ nhất nhận sửa điện nước các phường  Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ. ( võ văn ngân – kha vạn cân – phạm văn đồng – linh trung)  do đội ngũ thợ sửa điện nước quận Thủ đức kinh nghiệm nhiều năm của trung tâm điện nước Nhà xanh phụ trách chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Thợ sửa điện nước quận Thủ Đức

Cùng với việc cung cấp thợ sửa điện tại TPHCM, thì chúng tôi cũng xây dựng và phát triển đội ngũ thợ sửa điện tại nhà quận Thủ Đức để cung cấp dịch vụ sửa điện nước phục vụ nhu cầu cho người dân nơi đây.

thợ sửa điện nước

Là một quận có tốc độ phát triển kinh tế –  xã hội xếp hạng cao trong cả nước, quận Thủ Đức là quận thu hút được nhiều công ty, tập đoàn đến để đầu tư, kinh doanh, sản xuất nên tỉnh này có khá nhiều khu công nghiệp. Điều đó cũng thu hút được một lượng lớn người dân ở các tỉnh thành khác về Thủ Đức làm việc và sinh sống.

Do đó nhu cầu về dịch vụ sửa điện nước tại quận Thủ Đức là rất lớn. Tuy nhiên có rất ít đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu đó. Đây chính là lý do thúc đẩy điện nước Nhà Xanh chúng tôi mở rộng cung cấp dịch vụ cho người dân Thủ đức.

Thợ sửa điện nước quận Thủ Đức giá rẻ

Những người thợ sửa điện nước quận Thủ Đức giá rẻ ở các phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ sẽ có mặt nhanh chóng tại nơi khách hàng yêu cầu để khảo sát tình hình và đưa ra phương hướng giải quyết cụ thể cũng như báo giá sua dien nuoc cho khách hàng. Với những người tho sua dien nuoc lành nghề, nắm vững chuyên môn , sự cố sẽ được khắc phục sự cố điện nước một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng không làm ảnh hưởng quá lâu đến công việc thường nhật của khách hàng.

Chắc hẳn nhiều quý khách nhìn thấy thợ sửa điện nước giá rẻ sẽ nghĩ nghĩ ngay đến dịch vụ bình dân, dịch vụ kém chất lượng hay xử lý xong dùng không được đảm bảo,…  Chúng tôi tính giá rẻ bởi vì đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa điện nước vì thế chúng tôi sẽ xử lý nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.  Nhân viên của chúng tôi luôn báo giá rõ ràng trước khi làm, kiểm tra, giải thích cho quý khách hàng rõ sự cố gặp phải và tư vấn các phương án tối ưu nhất cho quý khách lựa chọn  Luôn có chế độ bảo hành rõ ràng, dài hạn với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp khi sử dụng trong quá trình

Quy trình sửa điện nước giá rẻ của chúng tôi như sau :

Nhằm đảm bảo mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả rõ ràng từ khâu tư vấn đến khâu xử lý nên chúng tôi quy định các bước như sau :

 1. Khi khách hàng gọi đến chúng tôi tiếp nhận thông tin rõ ràng cũng như yêu cầu từ quý khách hàng.
 2. Phân công thợ đến tận nơi để kiểm tra phân tích tình trạng cũng như tư vấn khách hàng cách giải quyết .
 3. Khi đã tư vấn và báo giá ( miễn phí ) nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc đã báo trước đó.
 4. Nếu trong quá trình sửa điện nước quý khách cần làm thêm hay có phát sinh thêm chúng tôi sẽ báo giá thêm.
 5. Sau khi xử lý xong quý khách sẽ cùng chúng tôi kiểm tra lại trước khi thanh toán và viết phiếu bảo hành nhé.

Thợ sửa điện tại thủ đức của chúng tôi chuyên:

 • Chuyên sửa chữa, lắp đặt điện cho văn phòng, công ty, quán ăn, các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng hay hộ gia đình,…
 • Nhận xử lý các sự cố chập nổ điện, mất nguồn điện một khu hay toàn bộ hệ thống điện, rò rỉ điện, chập chờn,…
 • Thay thế các loại đèn, công tắc, tủ điện, aptomat, công tắc, đi lại nẹp điện, ống điện, lắp các loại quạt điện, chuông điện,…
 • Kiểm tra, tách pha, cân pha, lắp đồng hồ điện phòng trọ, kinh doanh cho thuê mặt bằng,…
 • Thi công hệ thống điện mạng cho văn phòng công ty tại TPHCM
 • Lắp đặt đèn trang trí cho quán cafe, shop thời trang tại quận TPHCM.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thợ sửa ống nước tại thủ đức chuyên xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống nước như: bục vỡ được ống nước, dò tìm rò rỉ nước, thông tắc đường ống…

Khi cần thợ Sửa điện nước tại thủ đức làm việc uy tín, chất lượng, có mặt nhanh,  báo giá trước khi sửa, hãy gọi ngay trung tâm điện nước Nhà xanh ⇒ HOTLINE ⇒ 077 806 1226 để được phục vụ tốt nhất.

You might also like