CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Làm Trần Thạch Cao Giá Rẻ Quận Thủ Đức TPHCM

Làm Trần Thạch Cao Giá Rẻ Quận Thủ Đức TPHCM
5 (100%) 50 votes

Đóng trần thạch cao tại Thủ Đức – Thi công thạch cao bây giờ không chỉ dễ chơi là xây dựng một công trình đặt trang hoàng căn nhà mà nó còn phải thể hiện được tính phương pháp
Đóng trần thạch cao tại Bình Định

Làm trần thạch cao tại Thủ Đức
Thi công thạch cao bây giờ không chỉ dễ chơi là xây dựng một công trình đặt trang hoàng căn nhà mà nó còn phải thể hiện được tính phương pháp cũng như tâm hồn của gia chủ, với nhiều phong bằng xây dừng từ hiện đại đến cổ điển mỗi đẳng cấp đều mang đến cho ngôi nhà của bạn những ngôi nhà sang trọng.

Đóng trần thạch cao tại TPHCM

20 mẫu trần thạch cao cổ điển ấn tượng từ mọi góc

Tường thạch cao tại thủ đức
Bài viết này sẽ mang đến quý khác hàng tại địa bàn TPHCM nói riêng hay bạn trong phạm vi toàn quốc những mẫu thiết kế trần thạch cao nơi tiếp khách , một đẳng cấp thường được sử dụng Đường bằng phẳng trong các căn hộ chung cư, biệt thự riêng hay là nhà riêng…

Trần thạch cao 3 cấp Đóng trần thạch cao tại thủ đức
Nói đến đẳng cấp thiết kế nội thất thì ta nghĩ đến ngay những xây dừng của những năm giữa thế kỷ 20 trở về trước. Phòng phương pháp này thường  dùng các tiểu tiết nhỏ, các đường uốn cong hay những hoa văn phức tạp.
Trần thạch cao 3 cấp

Thi công trần thạch cao tại thủ đức
Theo phong phương pháp xây dừng trần thạch cao nơi tiếp khách trên thì  thường dùng hệ thống trần thạch cao cấp 3 với rất nhiều cấp khác nhau vừa đặt tạo hiệu ứng phào chỉ vừa là nơi đặt tạo ánh sáng mặt trời đèn hắt cho ngôi nhà.
Trần thạch cao 3 cấp

Đóng trần thạch cao 3 cấp tại thủ đức trong thiết kế nội thất cổ điển thông thường người ta thường dùng hệ thống đèn chùm nhiều họa tiết giữa trần nhà (trước nay thường dùng nến đặt tháp sáng căn nhà bây giờ thì thường dùng bóng đèn để tạo ánh sáng mặt trời). Màu sơn thường dùng trong thiết kế trần thạch cao cấp 3  thường có màu trung tính hoặc  màu đá quý gold.Trần thạch cao 3 cấp

Đóng trần thạch cao 3 cấp tại thủ đức
Mẫu này trước khi chỉ được dùng cho những Nhà ở có điều kiện, những Nhà ở này có thể dùng đá quý thật làm họa tiết trang hoàng. Ngoài trần thạch cao thì hệ thống rèm cửa, hệ thống bàn nghế cũng phải được theo phong phương pháp để hòa cùng vào kiến trúc của căn phòng.

Tương tự như đối phong bằng xây dừng trần thạch cao nơi tiếp khách, tại nơi ngủ cũng được dùng hệ thống đèn trùm làm hệ thống chiếu sáng cốt yếu.

Mỗi nơi ngủ có thể được trang trí họa tiết trên trần thạch cao phòng ngủ đặt tạo cảm giác cổ điển hơn, cùng với đó là bằng phối màu từ tường đến sàn gỗ luôn là màu sắc trung tính. Với những căn nhà này quý khách sẽ luôn có cảm giá quý phái mỗi khi nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.
Trần thạch cao 3 cấp

Đóng trần thạch cao 3 cấp tại thủ đức
Hệ thống phòng bếp cũng tương tự như hai phòng trên, điểm nhấn nổi bật của phòng bế chính là chiếc đèn chùm treo chính giữa bàn an, xung quanh trần thạch cao phòng bếp chính là các họa tiết phào chỉ mà đá quý gold, sẽ giúp hòa quyện với loại màu của tổng thể ngôi nhà.

Điểm nhấn thứ hai Ấy là hệ thống tủ bếp cao cấp được thiết kế với các họa tiết hoa văn mang đậm phong phương pháp thiết kế của những năm 1960 trở về trước với màu trắng chủ đạo cùng với họa tiết màu kim cương.

Quý khách có thể biên soạn các mẫu xây dừng phía dưới để kiếm tìm được mẫu trần thạch cao cổ điển ăn nhập với ngôi nhà của mình!
Trần thạch cao 3 cấp

Không chỉ dành riêng cho các ngôi nhà, những mẫu trần thạch cao cổ điển còn rất được ưu chuộng trong những không gian rộng hơn như hành lang, cầu thang. Sự giữa cầu thang gỗ phía dưới mang đến một dung mạo hoàn toàn khác biệt cho khu vực này. Nhà Xanh còn cung cấp sửa điện nước tại thủ đức. Mọi ý kiến hay hỗ trợ liên hệ: 077 806 1226

You might also like