CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Sửa Cửa Nhôm Kính Tân Bình 077 806 1226

Sửa Cửa Nhôm Kính Tân Bình 077 806 1226
5 (100%) 30 votes

Sửa Cửa Nhôm Kính Tân Bình – Hotline 077 806 1226 Trong những năm qua với sự hợp tác giúp đỡ chân thành của các quý vị, với bề dày truyền thống cộng với sự sáng tạo năng động và nổ lực cố gắng của toàn thể CBCNV. Nhà Xanh đã và đang phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực Nhôm kính xây dựng các dự án trên địa bàn quận Tân Bình nói riêng và TPHCM nói chung, Sửa Cửa Nhôm Kính Tân Bình đã mang lại niềm tin cho khách hàng. Cùng việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, Công ty quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

57261104_655528718231770_9204220751912108032_n

 

Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng và văn hóa doanh nghiệp của đơn vị. Cùng với sự hợp tác của khách hàng, sự giúp đỡ của các đối tác và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ CBCNV trong quá trình thực hiện công việc. Đến với thợ làm nhôm kính quận Tân Bình của chúng tôi đã làm khách hàng hài lòng, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng của sản phẩm, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác.

    Ngày nay với công nghệ hiện đại, các sản phẩm của cửa hàng nhôm kính quận Tân Bình đã được dùng rất nhiều trong trang trí kiến trúc và nội thất . Với mục đích đem lại sự tiện nghi, cải thiện không gian sống cho người Việt.Nhôm Kính Nhà Xanh là đơn vị chuyên gia công, sản xuất, cung ứng tất cả các mẫu nhôm kính, cửa sắt, inox và chịu trách nhiệm thi công các công trình như khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng…..
Sản phẩm phù hợp với Showroom, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, chung cư cao cấp, nội thất gia đình,…Bên cạnh đó, với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý” Cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng cung ứng cho khách hàng sản phẩm đảm bảo 2 tiêu chí “chất lượng và giá thành”. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, chúng tôi coi trọng từ khâu tư vấn, thiết kế đến gia công lắp đặt hoàn thiện các chi tiết từ nhỏ đến lớn để đảm bảo cho mỗi công trình đã thi công là một tác 
phẩm nghệ thuật thực sự do sản phẩm của chúng tôi mang lại.
You might also like