CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH KIM ANH

MST: 0317762776

suachuanhaxanh@gmail.com

13/16A Đường số 18, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Sửa cửa sắt quận Phú Nhuận TPHCM 077 806 1226

Sửa cửa sắt quận Phú Nhuận TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 15 votes

Sửa cửa sắt quận Phú Nhuận TPHCM 077 806 1226 Công Ty TNHH Nhà Xanh chuyên sản xuất, gia công và lắp đặt một số dòng sản phẩm: Cửa cuốn (Austdoor, Mitadoor, Aludoor, Safedoor, Newdoor, Vamidoor,…), cửa kéocửa nhựa lõi thép UPVC, cửa nhôm XingFa, cửa kính cường lực, cửa sắt mái vòm nhà xưởng . Dịch vụ sửa cửa sắt quận Phú Nhuận chúng tôi luôn khẳng định chất lượng qua từng công trình và luôn để lại dấu ấn sâu sắc nhất về quy trình phục vụ. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn được đào tạo qua trường lớp sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng không những vậy với đạo đức và sự yêu nghề, giúp cho khách hàng có những lựa chọn một sản phẩm chính hãng, phù hợp với không gian cho ngôi nhà và bền với thời gian.

Lắp đặt lan can giá rẻ, đẹp

Mọi nhu cầu của quý khách xin vui  lòng liên hệ : 077 806 1226 hoặc tại Thợ làm cửa sắt quận Phú Nhuận Để được tư vấn và báo giá sản phẩm. . Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình các yêu cầu của khách hàng trên toàn địa bàn TPHCM.

Cửa sắt – cửa cổng – mái vòm là 3 trong số những vật dụng được sử dụng ở mỗi gia đình để mang đến sự ăn toàn cũng như độ thẩm mĩ của căng nhà. Gía thành lại phải chăng nên Cửa sắt – cửa cổng – mái vòm được sử dụng rất rộng rãi. Cùng với nhu công ăn uống, sinh hoạt của mỗi gia đình Việt Nam ngày càng đi lên thì nhu cầu thẩm mĩ của căn nhà cũng được đặt lên hằng đầu và Cửa sắt – cửa cổng – mái vòm là những thứ sẽ giúp cho độ thẩm mĩ của căng nhà được tăng lên. Đến với sửa cửa sắt quận Bình Thạnh, Phú Nhuận… chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ cũng như sản phẩm đúng chất lượng và độ thẩm mĩ cao.

– Công ty TNHH Nhà Xanh trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ lắng nghe những đóng góp của khách hàng và sẽ đưa dịch vụ vững bước theo thời gian để khắc phục sự cố cho khách hàng hiện tại và trong tương lai.

Xem thêm : sửa cửa kính cường lực quận Phú Nhuận.

You might also like