CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Tháo ráp kính cường lực tại huyện Hóc Môn 077 806 1226

Tháo ráp kính cường lực tại huyện Hóc Môn 077 806 1226
5 (100%) 5 votes

Tháo ráp kính cường lực tại huyện Hóc Môn 077 806 1226 Sau khi Chuyển nhà Nhà Xanh đăng bài Dịch vụ tháo dỡ kính cường lực thì lượng khách hàng gọi điện tới yêu cầu báo giá tháo dỡ kính cường lực đã tăng lên đáng kể mặc dù trước đây cũng khá là nhiều khách gọi nhưng chủ yếu là người quen giới thiệu, nên ta có thể thấy thời buổi bây giờ công nghệ là thứ không thể thiếu với công việc của chúng ta.

69645013_401268693864227_4446482747086602240_nSau những ngày tháng miệt mài với việc khảo sát, báo giá và giám sát nhân viên tháo dỡ kính cường lực cộng với việc chuyển nhà và văn phòng các công ty vào dịp đầu năm tương đối vất vả. Nhà Xanh trong tiết trời nóng bức của của những ngày đầu tháng 5 tương đối thảnh thơi, chắc có lẽ các quý khách hàng của chúng ta ngại thời tiết nóng nực ảnh hưởng đến sức khỏe các nhân viên chuyển nhà nên cũng ngại phải di chuyển.

Trong thời gian tương đối thanh thơi này Nhà Xanh sẽ viết một bài gửi đến quý khách hàng về mục báo giá tháo dỡ vách kính cường lực như nhiều vị khách quý của chúng tôi yêu cầu. Mặc dù viết lách không phải là công việc sở trường của một người chuyên bốc xếp đóng gói đồ đạc như chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng trình bày một cách dễ hiểu nhất để những thông tin hữu ích nhất sẽ đến với các vị khách quý mà không mất công các vị phải đọc đi đọc lại quá nhiều lần.

Trước tiên Chuyển nhà Nhà Xanh xin khẳng định với các vị khách hàng yêu quý của chúng tôi là Quang Minh không có giá cố định cho việc tháo dỡ kính cường lực như các nơi khác. Vì Nhà Xanh hoạt động theo nguyên tắc thuận mua vừa bán như đúng cái tên của công ty đề ra, luôn luôn rõ ràng minh bạch. Mà các quý khách cũng biết kính cường lực thì có muôn hình vạn trạng, xuất hiện ở mọi nơi, độ khó công việc thì khác nhau… Chỉ như vậy thôi thì quý khách quý của chúng ta cũng thấy việc báo giá tháo dỡ kính cường lực theo bảng báo giá cố định là khó đến dường nào.

Ví dụ đơn giản như vậy thôi nhé. Nhiều đơn vị tháo dỡ kính cường lực để giá trên wedsite 150.000VND/1mnhưng thử các quý khách hàng gọi đơn vị đó tới tháo 1 miếng kính 3mtrên lầu 5 thả dây xuống thử người ta có tính phụ thu thêm không. Nhiều khi phụ thu gấp mấy lần công tháo kính đó chứ.

Vậy chứ bài này nói về báo giá tháo dỡ kính cường lực là như thế nào? Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đang hết sức thắc mắc.

Như đã nói ở phần đầu, đây chỉ là bài viết giải thích về mục báo giá dịch vụ tháo dỡ kính cường lực mà các quý khách hàng đã thắc mắc tại sao không có bảng báo giá chính thức.
Nhưng chắc chắn rồi, nếu mọi người đã đọc đến đây thì Nhà Xanh cũng xin bật mí cho những tuyệt chiêu cơ bản để mọi người có thể nhận được báo giá tháo dỡ kính cường lực chính xác nhất, nhanh  nhất, không bị tính phát sinh, không bị tính phí phụ thu.

Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi yêu cầu báo giá tháo dỡ kính cường lực:

  • Kích cỡ của vách kính cần tháo
Đây là điều tối quan trọng để bạn nhận được báo giá chính xác và không phát sinh, đừng để đơn vị tháo kính lợi dụng điều này để ép bạn phải chịu phát sinh vì đã báo sai chi tiết trong hợp đồng. Người ta có thể viện dẫn vách kính quá lớn nên cần phải thêm người để khiêng xuống cầu thang chẳng hạn.
  • Số lượng vách kính cần tháo
Nhiều khi chúng ta nghĩ thêm một hai miếng kính thì chẳng có bao nhiêu, nhưng đó là nó nhỏ và ở dưới trệt, còn nếu nó ở trên lầu cao và kích cỡ lớn chẳng hạn. Phát sinh là điều khó tránh khỏi.
  • Địa điểm tháo dỡ vách kính cường lực
Nếu bạn ở tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng thì lực lượng nhân viên tháo kính ở đây lúc nào cũng sẵn sang phục vụ bạn, còn nếu bạn ở tỉnh thì hãy trình bày rõ ràng với nhân viên tổng đài để họ xem xét có điều nhân viên đi được cho mình không nhé.
  • Không gian tháo dỡ vách kính
Ở đây có thể nói là vị trí nhân viên làm việc, ví dụ như là bạn làm bên trong nhà nơi có chỗ đứng đoàng hoàng sẽ khác với việc leo lên giàn giáo cao 5m ngoài trời hay như là đu dây từ trên lầu thượng xuống…
  • Thời gian làm việc cho phép
Thời gian làm việc cũng rất quan trọng vì có những tòa nhà quy định giờ làm việc rất khắc khe như là ngày làm mấy tiếng, từ mấy giờ đến mấy giờ, nên bạn hãy tham khảo đầy đủ rồi hãy báo với đơn vị tháo dỡ vách nhôm kính, đừng để nhân viên tháo dỡ đến bạn mới cập nhập giờ làm việc nhé.
  • Yêu cầu vận chuyển
Nếu bạn muốn vận chuyển các vách kính đi nơi khác thì hãy báo rõ ràng địa điểm cho đơn vị tháo kính nhé, vì không phải đơn vị tháo dỡ kính nào cũng nhận vận chuyển cho bạn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Chuyển Nhà Nhà Xanh thì bạn sẽ đươc bao trọn gói theo yêu cầu.
  • Yêu cầu đặc biệt công việc
Yêu cầu về việc ráp lại nơi mới hay đem đi tiêu hủy chẳng hạn, chắc chắn bạn sẽ tốn thêm khoản phí nho nhỏ cho mục này đó.
  • Yêu cầu hóa đơn đỏ
Chúng ta là những người yêu nước nên đóng thuế là một nghĩa vụ, nhưng nếu đơn vị thi công kính cường lực của bạn yêu cầu bạn đóng thêm 10%VAT mà không xuất hóa đơn cho bạn thì bạn đã bị thiệt thòi đáng kể rồi đấy.
You might also like