CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Thợ làm cửa sắt quận 5 TPHCM 077 806 1226

Thợ làm cửa sắt quận 5 TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 23 votes

Thợ làm cửa sắt  quận 5 TPHCM 077 806 1226 Cửa cổng sắt là hạng mục không thể thiếu ở mỗi công trình, nó không chỉ để bảo vệ mà còn là bộ mặt của ngôi nhà trước những ánh mắt của người qua đường. Người ta thường nói cổng đẹp thì nhà trang, chúng tôi thợ làm cửa sắt quận 5 biết điều đó nên luôn cung cấp và đổi mới các mẫu mã, phong cách cho mỗi sản phẩm tạo ra. với sức trẻ, tính tưởng tượng phong phú sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một phong cách riêng, mang đậm dấn ấn của chính quý khách.

images

 

Hiện nay cơ sỡ chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gia công – thi công – thiết kế cổng cửa sắt đẹp, cổng cửa sắt giả gỗ, cổng cửa sắt hoa văn cổ điểm,…tại quận 5.

Đến cơ khí Nhà Xanh quý khách hoàn toàn yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc, hãy gọi cho chúng tôi 077 806 1226 để được chúng tôi tư vấn cho quý khách một cách tận tình và chu đáo nhất về các ưu đãi của dịch vụ cửa sắt tại quận 5 của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công- thiết kế cổng cửa sắt chúng tôi can kết đủ điều kiện đảm bảo mọi nhu cầu cũng như mọi kiểu dáng mà khách hàng yêu cầu bàn giao thiết kế. Với đội ngũ thợ kỹ thuật cao luôn luôn thi công một cách tỉ mỹ và công phu đến từng chi tiết, đặt mọi niềm tin và tình cảm vào từng sản phẩm tạo ra. chúng tội luôn tự hào là cơ sỡ hàng đầu trong việc thi công và thiết kế cửa cổng sắt tại TPHCM .

Các dịch vụ làm cửa sắt tại quận 4, 5, 6, 7, 7, 8….

  • Nhận thi công – thiết kế cổng cửa sắt tại TPHCM
  • Nhận thi công mái tôn giá rẻ, mái ngói.
  • Nhận làm khung xương mái tôn.
  • Nhận làm mái vòm sân thượng, nhà để xe
  • Nhận thi công cầu thang lan can
  • Nhận làm hàng rào bảo vệ
  • Nhận lam kệ trưng bày sản phẩm ở các shop bán hàng.
  • Nhận sửa chữa các loại hạng mục về sắt mỹ nghệ
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm nhôm kính giá rẻ tại TPHCM

Ngoài thi công cửa kính cường lực tại Bình Dương. Chúng tôi còn nhận thi công trên tất cả các quận thuộc địa bàn Tp. HCM và các huyện lân cận

Quý khách hàng có nhu cầu làm cửa sắt tại TPHCM vui lòng liên hệ 

You might also like