CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Thi Công Cửa Nhôm Kính Giá Rẻ Quận 10 TPHCM 077 806 1226

Thi Công Cửa Nhôm Kính Giá Rẻ Quận 10 TPHCM 077 806 1226
4.9 (98.67%) 30 votes

Thi Công Cửa Nhôm Kính Giá Rẻ Quận 10 TPHCM – Hotline 077 806 1226 Quý khách đang cần một đội thợ hay công ty làm vách cửa nhôm kính tại quận 10 tin cậy mà đang còn phân vân không biết chọn ai, vị hiện nay có rất nhiều công ty cơ sỡ làm nhôm kính những có rất nhiều cơ sỡ còn non yếu không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cửa quý khách.
images (3)

Nhôm kính Nhà Xanh chuyên nhận thi công các hạng mục về: cửa nhôm kính các loại, vách ngăn nhôm kính, tủ nhôm kính, tủ kệ trưng bày, vách kính cường lực, cửa kính bàn lề sàn ,…

Với nhiều năm kính nghiệm trong lĩnh vực thi công nhôm kính tại quận 10 chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, hiện nay cơ sỡ chúng tôi đã trãi qua hàng ngìn công trình lớn nhỏ được rất nhiều khách hàng tin cậy với chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Với giá thành cạnh tranh, không chỉ là những sản phẩm cao cấp giành cho giới thượng lưu chúng tôi còn gia công những sản phẩm có giá thành bình dân phù hợp với túi tiền của những khách hàng là người dân lao động như; tủ quần áo, tủ bếp, vách ngăn phòng,..

images (2)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhôm kính với các thương hiệu khác nhau, tạo nên độ thẩm mỹ và kiên cố khách nhau. Quý khách ra ngoài phố sẽ thấy rất nhiều cơ sỡ gia công nhôm kính hay cửa hàng nhôm kính nhưng những sản phẩm đó có chất lượng hay không thì quý khách hàng không thể biết được, sử dụng một thời gian mới thấy được bất cập của nó. Còn Quý khách đến với Thợ làm cửa, vách ngăn nhôm kính tại quận 10 của chúng tộ quý khách hoàn toàn yên tâm và thoải mái lựa chọn những sản phẩm hay những mẫu sản phẩm ưng ý nhất về cho mái ấm gia đình.

Quý khách còn phân vân gì mà không nhấn số 077 806 1226 để được những chuyên gia đầu nghành về thi công nhôm kính tại TPHCM tư vấn cho bạn.

You might also like