CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH KIM ANH

MST: 0317762776

suachuanhaxanh@gmail.com

13/16A Đường số 18, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Thợ sửa điện nước quận 2 quận 9 quận Thủ Đức

Thợ sửa điện nước quận 2 quận 9 quận Thủ Đức
5 (100%) 47 votes

Thợ sửa điện nước quận 2 quận 9 quận Thủ Đức – Hotline: 077 806 1226 Thợ sửa điện nước quận 9  sửa ống nước quận 9  thợ sửa điện quận 9  tho sua ong nuoc quan 9. Các quận 2, quận 9, quận Thủ Đức là những quận mới phát triển sau này. Vì thế tốc độ phát triển dân cư tăng lên mức chóng mặt. Thợ sửa điện nước quận 2+ quận 9+quận Thủ Đức cũng là đối tượng tìm kiếm nhiều nhất trong khu vực này.

tho sua dien nuoc quan 2 quan 9 quan thu duc

Thợ sửa điện nước quận 2 quận 9 quận Thủ Đức

Quận 2, quận 9, quận Thủ Đức có thể nói đây là 3 quận giáp nhau về mặt địa lý, dân cư đổ dồn từ các tỉnh miền Đông lên. Cơ sở hạ tầng ngày 1 hoàn thiện nên dân cư các tỉnh tập trung đông. Nhiều công ty xí nghiệp mọc lên như nấm sau mưa để phục vụ dân cư tại đây. Trong đó, công ty sửa chữa điện nước quận 2, quận 9, quận Thủ Đức thì phát triển vũ bão nên bất cứ khi nào điện nước hư hỏng cũng đều có thể tìm được. Tuy nhiên thợ sửa điện nước quận 2 quận 9 quận Thủ Đức nào uy tín đáng tin để giao các vấn đề điện nước sửa chữa?

thợ sửa điện nước quận 2

Trước nhu cầu sửa chữa điện nước ngày càng gia tăng, thợ sửa điện nước TpHCM đã có mặt tại Quận 2, Quận 9, Thủ Đức để kịp phục vụ cho cư dân ở đây.

Thợ sửa điện nước quận 2

Thợ sửa điện nước quận 2 TpHCM chúng tôi với trên 7 năm kinh nghiệm lắp đặt cũng như sửa chữa điện nước, máy bơm nước, thông tắc cống nghẹt sẽ là giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn mỗi khi có hư hỏng điện nước. Chúng tôi luôn mang phương châm ‘’ dù khó đến đâu cũng xử lý được ‘’ phục vụ hết mình vì thế Nam Việt luôn được sự ưu ái của khách hàng khi cần sửa điện nước tại quận 2.

tho dien nuoc sai gon -3

Thợ sửa điện nước quận 9

Thợ sửa điện nước quận 9 đã có mặt tại quận 9 chuyên các vấn đề sửa điện nước quận 9 như:

+ Sửa chữa hệ thống nước, sửa đường ống nước, lắp đặt hệ thống đường ống nước mới, thay van vòi  nước ở quận 9

+ Nhận lắp đặt hệ thống nước mới cho các công trình dân dụng, nội ngoại thất gia đình. 

+ Sửa chữa thiết bị vệ sinh, bồn tắm, vòi sen, vòi chậu, vòi xịt, la va bô, bồn cầu. 

+ Sửa chữa máy bơm nước, máy bơm không lên nước, cuốn lại máy bơm, thay thế máy mới.

+ Sửa chữa bình tắm nóng lạnh, chập chờn không có điện, nước không nóng, rò rỉ điện, lắp thêm thiết  bị chống giật, thay bình tắm mới.

+ Sửa chữa nước tại nhà, lắp đặt mới hệ thống bơm nước tự động.

+ Thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống đường nước mới và cũ tại Gia đình, Căn hộ, Chung cư, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng, Xí nghiệp, Công ty,….

+ Lắp đặt và cung cấp các thiết bị nước.

+ Khắc phục nhanh các sự cố chập điện, cháy nổ trong tường.

+ Sửa chữa, khắc phục sự cố mất điện đột ngột, sập nguồn (CB) do chập cháy hệ thống đường điện ngầm.

+ Sửa chữa và khắc phục sự cố rò rỉ điện

+ Xử lý và khắc phục hiện tượng sập nguồn, Aptomat không ổn định.

+ Lắp đặt mới và thay thế các thiết bị về điện bị hư hỏng như: ổ cắm, bóng đèn, công tắc, CB, tăng    phô, đồng hồ điện,….

+ Thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống điện mới và cũ tại Gia đình, Chung cư, Căn hộ, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng, Xí nghiệp, Công ty,….

Thợ sửa điện nước quận Thủ Đức

Thợ sửa điện nước quận Thủ Đức chuyên khắc phục các sự cố về điện nước, sửa chữa điện công nghiệp, điện dân dụng một cách an toàn, nhanh chóng. Thợ sửa điện nước quận Thủ Đức trang bị đầy đủ các dụng cụ đồ nghề hiện đại giúp đội ngũ kỹ thuật viên sớm tìm ra nguyên nhân và sửa chữa dễ dàng hơn.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thủ Đức cam kết làm việc một cách nhanh nhất để đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt của người dân sớm diễn ra bình thường.  Để khách hàng an tâm với các dịch vụ, công ty luôn đưa ra bảng báo giá chi tiết trước khi sửa chữa.  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thủ Đức cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý nhất trên khu vực Thủ Đức

 

You might also like