CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH KIM ANH

MST: 0317762776

suachuanhaxanh@gmail.com

13/16A Đường số 18, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Thợ Sửa Điện Nước Quận Thủ Đức 077.806.1226

Thợ Sửa Điện Nước Quận Thủ Đức 077.806.1226
5 (100%) 105 votes

Thợ Sửa Điện Nước Quận Thủ Đức xin kính chào Quý Khách. H thng đin nước nhà bn đang b hng và bn đang cn phi sa nó ngay trong ngày hôm nay?  Đi làm v bn thy chiếc bóng đèn nhà mình b cháy và gn như h thng đin ca nhà bn có vn đề, mc dù bn va mi sa my hôm trước và bn cn có đin thp sáng cho sinh hot trong gia đình và con cái bn hc tp. Hay gia thi tiết nóng bc chiếc điu hòa gp trc trc hay chiếc t lnh ko đủ lnh để bo qun đồ.

tho dien nuoc sai gon gia re

Bạn đang lo lắng khi mình chưa tìm được ra chỗ nào sửa chữa uy tín và đảm bảo? Vậy thì: Hãy tìm đến với đội thợ sửa điện nước quận thủ đức của Nhà Xanh TPHCM

Ðội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ tại địa bàn TPHCM

Phục vụ nhanh 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Dịch vụ phục vụ tận nhà, chăm sóc khách hàng chu đáo

Bảo hành dài hạn hậu mãi lâu dài.

Thay thế vật tư chính hãng, giá cả rẻ nhất TPHCM

Với phương châm phục vụ Quý khách hàng bằng tất cả lòng nhiệt tình, chuyên môn, sự tận tụy của mình, Sữa điện nước tại thủ đức của Nhà xanh rất hân hạnh được là người đồng hành cùng hệ thống điện nước của gia đình bạn.

Bạn đang ở các Quận tại TPHCM , bạn đang gặp các sự cố về điện nước và đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điện nước tại TPHCM thì bạn đừng ngần ngại gọi cho số 077 806 1226.
Sữa chữa điện nước nhanh Nhà Xanh là trung tâm sửa chữa điện nước uy tín tại TPHCM được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm hợp tác suốt thời gian qua. Chúng tôi đang dần dần khẳng định thương hiệu là trung tâm sửa điện nước tại nhà quận 9 chất lượng tại TPHCM

images (6)

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

Lắp đặt hệ thống điện nước gia đình
Sửa chữa sự cố điện nước tại nhà
Lắp đặt camera quan sát
Thay mới thiết bị điện tại nhà
Kiểm tra, bảo trì điện nước cho gia đình bạn
Xử lý các vấn đề khó trong hệ thống điện nước

images (3)

Sữa chữa điện nước nhanh NHÀ XANH xin chân thành cảm ơn và cam kết sẽ luôn luôn cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ làm cho Quý khách ngày càng hài lòng và tin tưởng hơn. Xứng đáng là trung tâm sửa chữa điện nước hàng đầu tại TPHCM.

 

You might also like