CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ XANH

MST: 0315569752

suachuanhaxanh@gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Sửa cửa sắt quận 4 TPHCM 077 806 1226

Sửa cửa sắt quận 4 TPHCM 077 806 1226
5 (100%) 7 votes

Sửa cửa sắt quận 4 TPHCM 077 806 1226 Sửa cửa sắt quận 4 – Dịch vụ làm cơ khí xây dựng Nhà Xanh – Bạn đang có nhu cầu làm cơ khí với một số hạng mục như; làm khung sắt, cửa sắt, hàng rào sắt, lan can sắt, cổng sắt…, bạn đang tim đội thợ UY TÍN – CHẤT – LƯỢNG – TIẾT KIỆM hãy đến với chúng tôi, chúng tôi hội tụ những điều kiện trên, với đội ngủ thi công chuyên nghiệp sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sở hữu kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm thi công nhiều năm tại nhiều công trình lớn, ngoài ra chúng tôi có đội ngủ thiết kế giỏi chuyên môn, tận tình trong công việc. Hy vong sẻ mang lại cho bạn và gia đình những sản phẩm chất lượng nhất.

20140703112608-9725-480x360

 Làm cửa sắt tại quận 4 – Hiện nay với nhu cầu sử dụng cửa sắt làm vật bảo vệ cho ngôi nhà còn có tác dụng tạo ra nhiều mẫu mã kiến trúc đặc trưng cho ngôi nhà ví dụ như cửa vòm, cửa vuông, cửa sổ hình tròn, phù hợp với từng ngôi nhà của chúng ta. Hãy cùng chúng tôi khám phá ra các loại cửa sắt.

Dịch vụ Làm cửa sắt giá rẽ tại quận 4 Trong các công đoạn hoàn thành thiện một cấu kiện cửa như chúng ta biết màu sắc củng là một phần không thể thiếu cho một bộ cửa, mang dấu ấn cho tính thẩm mỹ và tạo nên sự kết hợp hài hòa về màu giữa các cấu kiện trong ngôi nhà của chúng ta. Ngoài tính chất về thẩm mỹ, thì sơn lót (Sơn chống rĩ)  và sơn phủ còn có tác dụng bảo vệ cho khung cửa luôn bền đẹp với thời gian.

Dịch vụ Làm cửa sắt tại quận 4 của chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cơ khí, cho ra đời nhiều kiểu mẫu mã cửa sắt đa dạng như cửa sổ, cửa đi…, phù hợp với các kiển kiến trúc hiện đại ngày nay.

Qúy khách nên tham khảo  Dịch vụ Làm khung sắt lan can sắt tại quận 4 của chúng tôi để hiểu rõ hơn về Quy trình thi công lắp ráp, củng như đơn giá hiện nay. Mẫu cửa đẹp, chắc chắn, tạo nên sự mạnh mẽ cho ngôi nhà khi đứng giữa trời đất, bạn nhìn vào một ngôi nhà chưa hoàn thiện lắp ráp cửa, bạn sẻ được lợi ích mà cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt mang lại cho chúng ta…

Màu sắc đa dạng nhờ lớp sơn phủ, tạo nên sự thân thiện với môi trường.

Ngoài dịch vụ làm sửa cửa sắt quận 3 , 4, 5 ,4… ra chúng tôi còn chuyên nhận thi công một số hạng mục khác như; Sửa chữa nhà tại TPHCMThợ sơn nhà tại TPHCMLợp mái tôn tại TPHCMLàm khung sắt lan can sắt tại TPHCMchống dột mái tôn tại TPHCM , Sửa cửa kính cường lực quận 4 ..

Khi có nhu cầu làm một trong các hạng mục trên hoặc trọn gói quý khách hàng vui lòng liên hệ về công ty Nhà Xanh để được hổ trợ tốt nhất

 

You might also like